Lắp đặt thang máy tại Đường Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Thang máy gia đình thủy lực hiện đại nhất Việt Nam do Thang máy Huy Hoàng lắp đặt tại địa chỉ: Đường Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Thông tin thang máy lắp đặt tại KĐT Vinhomes Riverside:

– Số điểm dừng: 7

– Tải trọng: 420 KG

– Tốc độ: 42 m/phút

Được xem như tuyệt tác công nghệ Châu Âu trong nhà Việt, dòng thang máy thủy lực Kleemann đến từ Đức đã trở thành lựa chọn nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Mỗi chiếc thang máy gia đình sản xuất tại Đức đều là sản phẩm sáng tạo từ đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế danh tiếng bậc nhất thế giới – Andreas Zapatinas. Thang máy thủy lực Kleemann sở hữu những điểm vượt trội mà không một dòng thang máy nào trên thế giới đáp ứng được. Một trong những ưu điểm vượt trội đó là độ an toàn tuyệt đối của thang máy thủy lực Kleemann.

Mức độ an toàn cho người sử dụng là điều tối quan trọng khi lựa chọn thang máy. Với các chỉ số kỹ thuật an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế đươc cộng đồng châu Âu chấp nhận – Chứng chỉ kiểm tra loại EC tuân theo quy chuẩn 95/16/EC và 2014/33/ EU, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đạt độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nhất là với đối tượng người già và trẻ nhỏ. Thang sẽ tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, có nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt các thiết bị điện khi thang không hoạt động, tia hồng ngoại tại cửa thang thiết bị báo động điện tử, điều khiển từ xa….

Ngoài việc trang bị điện thoại cố định trong thang máy, nhà sản xuất còn trang bị bộ xử lý thông minh cho dòng thang gia đình cao cấp. Bộ xử lý được kết nối wifi sẽ ngay lập tức truyền thông tin tới đồng thời người sử dụng, nhà cung cấp và nhà sản xuất. Vì vậy, đơn vị cung cấp thang máy có thể kịp thời xử lý. Thậm chí, trung tâm bảo hành tại Đức có thể điều chỉnh, theo dõi trực tiếp tình trạng vận hành của thang, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0333119999 hoặc truy cập website: thangmaygiadinh.com. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply