Lắp đặt thang máy tại đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nhu cầu trang bị thang máy trong gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên lựa chọn một chiếc thang máy như thế nào mới phù hợp với ngôi nhà của mình.

Được sự tư vấn tận tình của các chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ, gia đình tại đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thang máy của công ty Thang máy Huy Hoàng.

Thông tin thang máy lắp đặt tại đường Nguyễn Chí Thanh:

– Số điểm dừng: 5

– Tải trọng: 320 KG

– Tốc độ: 30 m/phút

Thang máy không chỉ dùng để di chuyển đơn thuần, nếu 1 ngôi nhà được lắp đặt thang máy nó sẽ nâng cao giá trị của căn nhà cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đặc biệt với những nhà phố muốn cho thuê thì thang máy sẽ giúp nâng cao giá trị tiền thuê cũng như dễ cho thuê hơn rất nhiều so với những nhà không có thang máy.

Thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng vô cùng phong phú, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, vật liệu cũng như tải trọng nên các chủ đầu tư cần có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để có thể lựa chọn thang máy phù hợp, đem đến sự tiện ích lớn nhất cho gia đình.

Chọn thang máy không chỉ cần sự hài hòa mà còn cần có được chất lượng tốt, hàng chính hãng và có độ an toàn cao. Những thiết bị thang máy chính hãng sẽ giúp mỗi người cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng thang máy. Đó là điều mà chủ đầu tư, đơn vị cung cấp cần chú ý để bảo vệ chính tính mạng cho người sử dụng.

Nếu các khách hàng, đối tác hay chủ đầu tư đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp và hiện đại tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác, hãy liên hệ ngay với Thang máy Huy Hoàng để nhận được những tư vấn miễn phí cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 03.3311.9999 hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty Thang máy Huy Hoàng, Km 14, QL 32, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Leave a Reply