Lắp đặt thang máy tại Làng Việt kiều Châu Âu, KĐT mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Lắp đặt thang máy gia đình cho nhà phố với diện tích nhỏ hẹp không còn là bài toán khó khi có thang máy gia đình thủy lực Kleemann.

Đặc tính kỹ thuật thang máy này có sự ưu việt về công nghệ, thiết kế và khả năng đáp ứng linh hoạt mọi kết cấu kiến trúc khiến thang máy gia đình Sakura thực sự là giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Sakura là loại thang máy gia đình được thiết kế vô cùng tiện dụng. Sang trọng, đẳng cấp, vận hành ổn định, nhỏ gọn thách thức mọi giới hạn, hiệu quả không gian và độ tin cậy. Đảm bảo hiệu suất, là một lựa chọn tốt về thiết kế và lựa chọn hoàn thiện chắc chắn rằng bạn có thể định hướng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thang máy gia đình Sakura thích hợp với vận chuyển đặt dọc bên trong hoặc bên ngoài căn nhà nhiều tầng. Thang máy gia đình Sakura có thể được lắp đặt trong nhiều loại hình nhà dân cư.

Thông tin thang máy lắp đặt tại Làng Việt kiều Châu Âu, Khu Đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội:

– Số điểm dừng: 5

– Tải trọng: 320 KG

– Tốc độ: 42 m/phút

Pit ngắn chỉ 20cm – tương đương lên hoặc xuống 1 nền gạch, lắp đặt  linh hoạt dễ dàng. Do vậy, khi thi công không cần cải tạo, đào sâu nền móng chạm vào long mạch hay thay đổi kiến trúc ngôi nhà.

Thêm vào đó, chiều cao tầng trên cùng không cần quá lớn, chỉ từ 2,5m, không phòng máy; kích thước tối thiểu của hố thang “siêu nhỏ”, chỉ cần tận dụng 1 khoảng không 1m2 sẵn có là đáp ứng được 1 thang máy chở từ 3 đến 4 người – điều mà thang máy cáp kéo, thang máy trục vít… không thể làm được.

Dòng thang máy gia đình này được may đo thiết kế riêng cho từng công trình với diện tích linh hoạt tùy chỉnh, dễ dàng phù hợp với bất kì không gian trống nào, dù là hình chữ nhật, hình thang hay hình tròn, hình tam giác. Gia chủ cũng không cần xây cột bê tông, có thể để khoảng không trống nếu lắp thang kính quan sát hoặc xây tường gạch xung quanh.

Những đặc tính kỹ thuật ưu việt vượt trội đó đáp ứng được mọi không gian nhà phố. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy gia đình đến từ nước Nhật, quý khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 03.3311.999.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply