Cách lắp đặt thang máy an toàn và thẩm mỹ

Cách lắp đặt thang máy an toàn và thẩm mỹ

16:02 - 03/12/2021

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

 An toàn và thẩm mĩ là vấn đề mà đa số các khách hàng lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình quan tâm. Vậy làm sao để xây dựng một công trình thang máy như ý, các chủ hộ cần tìm hiểu chính là:

Thang máy gia đình cần được lắp đặt ở những vị trí hợp lý, khoa học, tiết kiệm diện tích nhất có thể, và tận dụng được những không gian sẵn có, hạn chế những tác động đến kết cấu của ngôi nhà.
Ngoài ra, những tín đồ phong thủy không chỉ quan tâm đến sự thuận tiện khi lắp đặt mà còn thường quan tâm đến âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc, khi lắp đặt thang máy nên chọn hướng nào cho hợp phong thủy, cửa thang phải đặt sao cho đúng hướng đại cát.
Vị trí lắp đặt ảnh hưởng ra sao đến tài lộc gia đình, chọn chất liệu và màu sắc thang máy thế nào cho hợp mệnh gia chủ…..
 
Để có thể thỏa mãn được những yếu tố khách quan và chủ quan, khách hàng cần được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp, để có được cho bản thân và gia đình một chiếc thang máy hoàn mỹ.
 
thang máy gia đình

2. Lựa chọn thiết kế thang máy gia đình sao cho phù hợp

Thang máy gia đình phải được tính toán, lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc điểm diện tích và chiều cao của ngôi nhà.
Thang máy gia đình vô cùng đa dạng, dựa theo kết cấu mà có thể chia thành thang có phòng máy và không phòng máy, có đối trọng và không đối trọng, mỗi loại thang máy lại có yêu cầu riêng về giếng thang, độ sâu hố pit và chiều cao khác nhau.
thang máy gia đình
(Hình ảnh thang máy gia đình khung thang tròn)
Vì vậy, muốn lắp đặt thang máy gia đình sao cho hiệu quả và phù hợp, người dùng phải hiểu được nhu cầu của gia đình là tải trọng bao nhiêu, diện tích có thể lắp đặt thang máy, lựa chọn mẫu thiết kế thang máy làm nổi bật được không gian, nội thất,….
Đồng thời, thang máy Huy Hoàng cung cấp những mẫu thang máy gia đình với những chất chất liệu khác nhau, phong phú về kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 
thang máy gia đình

(Hình ảnh thang máy gia đình được lắp đặt bởi công ty thang máy Huy Hoàng)

3. Cách lắp đặt thang máy gia đình đảm bảo an toàn

Thang máy gia đình trước khi được đưa vào sử dụng phải có kiểm định về chất lượng, tuân thủ đầy đủ các bước nghiệm thu khi bàn giao thang máy.
 
Những gia đình lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình cũng sẽ không cần lo lắng về những sự cố trong quá trình sử dụng vì thang đã được lắp đặt những thiết bị đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành như:
• Bộ khống chế vượt tốc: thiết bị sẽ lập tức kích hoạt khi tốc độ thang máy vượt mức cho phép.
• Bộ cứu hộ tự động: hoạt động khi nguồn điện cấp cho thang máy đột ngột bị ngắt, khắc phục những sự cố khi ngắt điện đột ngột, bộ cứu hộ tự động cung cấp nguồn điện tạm thời giúp thang máy tiếp tục hoạt động đến tầng gần nhất và người sử dụng có thể ra ngoài an toàn.
• Cảm biến cửa thang máy: có tác dụng mở cửa khi cảm ứng được vật cản, tránh xảy ra những tình trạng kẹt thang máy cho người cao tuổi và trẻ nhỏ hoặc trong quá trình di chuyển đồ đạc….
 

4. Dịch vụ bảo hành, bảo trì khi lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy được cung cấp bởi công ty Huy Hoàng sẽ được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sau nghiệm thu bàn giao, để thang máy có thể hoạt động một cách tối ưu.
Thang máy sẽ được tiến hành bảo dưỡng theo quy trình và hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.
 
thang máy gia đình
Thang máy Huy Hoàng với hệ thống showroom trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ quý khách. Quý khách liên hệ hotline 0333.11.9999 để được tư vấn trực tiếp.