Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - Thang máy Huy Hoàng

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - Thang máy Huy Hoàng

09:51 - 11/03/2023

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Lãnh Đạo Công ty cùng Công đoàn của công ty Cổ Phần XNK thiết bị Huy Hoàng đã tổ chức một buổi liên hoan chúc mừng thay lời cảm ơn những cống hiến của các chị em phụ nữ.

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp

Nhân ngày 8/3, Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn cũng như những lời chúc mừng ấm áp và những món quà ý nghĩa nhằm tri ân và khích lệ những đóng góp của các chị em phụ nữ trong đại gia đình Huy Hoàng. Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, nỗ lực phấn đấu không ngừng và cống hiến quan trọng của chị em trong hành trình phát triển của Công ty. 

Ngoài những lời chúc của Ban Lãnh Đạo, các chị em cũng nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ toàn thể đại gia đình Huy Hoàng. Với truyền thống tinh thần đoàn kết của Công ty, chị em phái nữ của Huy Hoàng đã có ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa.

Đồng thời, Huy Hoàng cũng muốn gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng, chúc các nữ khách hàng có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

thang máy huy hoàng

thang máy huy hoàng

thang máy huy hoàng