Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

15:53 - 11/03/2021

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Lãnh Đạo Công ty thang máy Huy Hoàng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới và đặc biệt là toàn bộ các nữ nhân viên làm việc tại Huy Hoàng.

Thang máy gia đình nhập khẩu không phòng máy - Báo giá, kích thước [Báo giá] Thang máy gia đình nhập khẩu tiết kiệm diện tích Giới thiệu showroom Quảng Ninh - Thang máy Huy Hoàng [Báo giá] Giá thang máy gia đình tải trọng 350kg, 450kg, 600kg Cùng MC Tuấn Tú trải nghiệm các mẫu thang máy đẳng cấp tại Showroom Thang máy Huy Hoàng

Huy Hoàng phát triển như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp lớn lao của chị em phái nữ. Nhân dịp 20-10, Ban Lãnh Đạo Huy Hoàng đã tạo điều kiện tổ chức một buổi giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận giá trị của phái đẹp, cũng như lời cảm ơn đến toàn bộ các chị em. Chúc tất cả các chị em phái nữ luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Huy Hoàng cũng xin gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ khách hàng, chúc Quý khách có một ngày 20-10 hạnh phúc.