CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

14:41 - 08/03/2021

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần XNK Thiết bị Huy Hoàng tổ chức một buổi liên hoan giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những cống hiến của chị em phụ nữ.

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp

Nhân ngày 8/3, Ban lãnh đạo Công ty chúc các chị em hạnh phúc, có nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, nỗ lực phấn đấu không ngừng và cảm ơn những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty. 

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em, Ban Lãnh Đạo công ty cũng hy vọng toàn bộ phái nữ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Huy Hoàng ngày càng vững mạnh.

Đồng thời, Huy Hoàng cũng muốn gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng, chúc các nữ khách hàng có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!