CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

14:41 - 08/03/2021

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần XNK Thiết bị Huy Hoàng tổ chức một buổi liên hoan giao lưu nhằm tôn vinh và ghi nhận những cống hiến của chị em phụ nữ.

Thang máy gia đình nhập khẩu không phòng máy - Báo giá, kích thước [Báo giá] Thang máy gia đình nhập khẩu tiết kiệm diện tích Giới thiệu showroom Quảng Ninh - Thang máy Huy Hoàng [Báo giá] Giá thang máy gia đình tải trọng 350kg, 450kg, 600kg Cùng MC Tuấn Tú trải nghiệm các mẫu thang máy đẳng cấp tại Showroom Thang máy Huy Hoàng

Nhân ngày 8/3, Ban lãnh đạo Công ty chúc các chị em hạnh phúc, có nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, nỗ lực phấn đấu không ngừng và cảm ơn những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty. 

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em, Ban Lãnh Đạo công ty cũng hy vọng toàn bộ phái nữ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Huy Hoàng ngày càng vững mạnh.

Đồng thời, Huy Hoàng cũng muốn gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng, chúc các nữ khách hàng có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!