Chương trình khai xuân 2023 - Thang máy Huy Hoàng

Chương trình khai xuân 2023 - Thang máy Huy Hoàng

15:13 - 31/01/2023

Chương trình Khai xuân tại Công ty Thang máy Huy Hoàng được tổ chức vào sáng ngày 27/01 (tức mùng 6 Tết) để đón chào năm mới Quý Mão.

Vui Tết thiếu nhi cùng con em CBNV Công ty Huy Hoàng Giảm giá lên tới 50 triệu và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan

Chương trình gặp mặt đầu năm mới diễn ra với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên khu vực Miền Bắc. Trong không khí xuân ngập tràn sức sống và những hào hứng, phấn khởi của đại gia đình Huy Hoàng được gặp lại nhau sau một kỳ nghỉ lễ dài, Ban Lãnh Đạo Công ty gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn đến toàn bộ các thành viên Huy Hoàng với những cống hiến, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2022. Năm 2023 với nhiều cơ hội mới nhưng cũng có cả những thách thức và khó khăn, đòi hỏi các phòng ban, các cá nhân cần nỗ lực hơn, đoàn kết hơn để đưa công ty ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh. 

thang máy huy hoàng

Thang máy huy hoàng

(Chương trình khai xuân Thang máy Huy Hoàng 2023)

thang máy huy hoàng

thang máy huy hoàng

Kết thúc chương trình khai xuân tại văn phòng Công ty Thang máy Huy Hoàng, Ban Lãnh Đạo tổ chức một buổi liên hoan vô cùng ý nghĩa tại nhà hàng Yến nhằm gắn kết đại gia đình Huy Hoàng.

thang máy huy hoàng

Thang máy huy hoàng