Công trình thang máy gia đình Huy Hoàng tại KĐT Ciputra Hà Nội

Công trình thang máy gia đình Huy Hoàng tại KĐT Ciputra Hà Nội

16:46 - 09/03/2021

Địa chỉ: KĐT Ciputra - Hà Nội

Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến trong các căn nhà, căn hộ mini hoặc biệt thự. Thang máy đem lại sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng, nhất là các gia đình có người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Sau khi tham khảo một số đơn vị cung cấp thang máy, gia đình ông T.Đ.K tại KĐT Ciputra  đã quyết định chọn công ty cổ phẩn thang máy Huy Hoàng. Mọi thành viên trong gia đình ông đều cảm thấy vô cùng hài lòng với quyết định này.

Do diện tích lắp thang của gia đình tương đối nhỏ nên thang máy gia đình Huy Hoàng đã đưa ra phương án thang khung nhôm với thiết kế cửa bản lề cho công trình này. Nhờ đó việc xây dựng và lắp đặt thang máy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi không yêu cầu hố thang cũng như chiều ngang giếng thang khi lắp cửa.

Một số hình ảnh thực tế của công trình:

Công ty thang máy Huy Hoàng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên địa bàn toán quốc. Chúng tôi chuyên về các dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh với tiêu chí luôn lấy dịch vụ kỹ thuật và đặt chữ tín lên hàng đầu. Để được tư vấn kỹ hơn và trải nghiệm thực tế những mẫu thang máy gia đình mới nhất năm 2020 Quý khách vui lòng liên hệ: 0333119999