CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY

17:49 - 25/02/2021

Từ nhiều năm qua, dựa trên uy tín và chất lượng dịch vụ, thang máy gia đình đã trở thành nhà cung cấp, lắp đặt các loại thang máy cho rất nhiều các công trình trong nước. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những chiếc thang máy với chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý nhất, đa dạng các sản phẩm, mẫu mã.

Bảo trì thang máy: thời gian, chi phí, quy trình và những lưu ý quan trọng TƯ VẤN THIẾT KẾ THANG MÁY

 

Tại sao bạn nên lựa chọn THANG MÁY HUY HOÀNG là đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy?

1. Dịch vụ tư vấn tốt nhất

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm và nhiệt tình, sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi từ quý khách. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những chiếc thang máy phù hợp với từng công trình với giá thành hợp lý nhất.

2. Kinh nghiệm làm việc

Đối với một công ty thang máy, kinh nghiệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi nó đảm bảo cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng, lắp đặt đạt chuẩn, bảo dưỡng hiệu quả. THANG MÁY HUY HOÀNG đã cung cấp thang máy tới hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. 

3. Đa dạng về sản phẩm

Với rất nhiều lựa chọn về sản phẩm, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu về diện tích, tính năng, kết cấu cũng như giá thành lắp đặt. Mang lại cho người dùng những thiết bị tiên tiến, hiện đại và tốt nhất thị trường hiện nay.

4. Nội thất sang trọng, đẳng cấp với nhiều mẫu nội thất lựa chọn

Thang máy là phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn, gia đình. Thang máy ngoài việc giải quyết vấn đề giao thông trong tòa nhà còn làm cho kiến trúc tòa nhà thêm hài hòa và sang trọng. Với những mẫu cabin, tay vịn, trần giả, sàn đá, bảng gọi…sang trọng, đẳng cấp, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mình.

​​5. Tải trọng linh hoạt

Tất cả các dòng thang máy chúng tôi cung cấp đều có tải trọng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình.

6. Hố thang nhỏ gọn

Tiết kiệm tối đa diện tích, không gian của công trình.

7. Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh

Thời gian sản xuất và lắp đặt: Từ 2 đến 3 tháng.

8. Vận hành êm dịu, tin cậy, an toàn

Thang máy được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn, thiết bị cứu hộ tự động.

9. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất

Bảo hành 24 tháng toàn bộ các thiết bị của thang máy kể từ ngày bàn giao thang máy đưa vào sử dụng. Trong quá trình bảo hành, hàng tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo trì, kiểm tra thang máy theo định kỳ