Cùng MC Tuấn Tú trải nghiệm thang máy gia đình

Cùng MC Tuấn Tú trải nghiệm các mẫu thang máy đẳng cấp tại Showroom Thang máy Huy Hoàng

16:06 - 28/07/2021

MC Tuấn Tú đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình Kleemann tại Công ty Thang máy Huy Hoàng

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Chương trình khuyến mãi "KHAI XUÂN ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM" - Thang máy Huy Hoàng Chương trình "Tri ân khách hàng - Ngập tràn quà tặng" - Thang máy Huy Hoàng 2022 Thang máy gia đình nhập khẩu không phòng máy - Báo giá, kích thước Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thang máy 2022 - Thang máy Huy Hoàng

MC Tuấn Tú đã tin tưởng lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình Kleemann tại Công ty Thang máy Huy Hoàng.

MC Tuấn Tú là gương mặt được nhiều khán giả biết đến qua các chương trình Chiếc nón kỳ diệu, Hãy Chọn Giá Đúng của VTV3, cùng nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Về nhà đi con, Những ngày không quên, Đường thư…

Căn nhà mà Tuấn Tú đang ở cùng gia đình hiện có 4 tầng, MC Tuấn Tú đã quyết định lắp đặt thang máy để tiện lợi hơn khi di chuyển giữa các tầng. Sau khi trực tiếp trải nghiệm các mẫu thang máy đẳng cấp tại Showroom Huy Hoàng và tìm hiểu kỹ về dòng thang máy Kleemann, MC Tuấn Tú đã hoàn toàn tin tưởng lựa chọn lắp đặt tại Công ty Thang máy Huy Hoàng.

MC Tuấn Tú có chia sẻ, dòng thang Kleemann đã đáp ứng tất cả các mong muốn khi tìm kiếm một cây thang máy cho ngôi nhà của Tuấn Tú. Cùng lắng nghe MC Tuấn Tú bật mí về những lý do lựa chọn Huy Hoàng trong phóng sự Thông tin 260 - VTV3 sau đây: 

Một số hình ảnh tại Showroom:

Thang máy gia đình

review thang máy gia đình

Tuấn Tú review thang máy gia đình

Tuấn Tú review thang máy gia đình

Tuấn Tú review thang máy gia đình

showroom thang máy gia đình

showroom thang máy gia đình

 

Kleemann là một trong những tập đoàn thiết kế và sản xuất thang máy hàng đầu Châu Âu cũng như trên thị trường thế giới. Đây là hãng thang có dòng Thang máy thủy lực nhanh nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm thang máy Kleemann đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu – an toàn tuyệt đối. Hàng triệu công trình đã và đang được lắp đặt trên toàn thế giới, Kleemann tự hào là dòng thang máy cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công ty Thang máy Huy Hoàng là nhà phân phối Thang máy Kleemann trên toàn quốc. Để trải nghiệm các mẫu thang máy đẳng cấp quý khách có thể trực tiếp tham quan hệ thống Showroom: 

Showrom1: Phong Lan 01-03, Khu đô thị Harmony Vinhomes, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Showrom2: Số 19, Đường R – KĐT LakeView City – Phường An Phú – Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

Showrom3: Căn BH1-16 Vinhome Imperia, Thượng Lý, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Showrom4: Thủy Tùng 20 – Khu Sun Premier Village, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long

Showrom5: Căn HH15-35, Khu đô thị Vinhome Starcity, Tp.Thanh Hóa, Thanh Hóa

Website: https://thangmaygiadinh.vn/

Email: huyhoang@thangmaygiadinh.vn

Hotline: 0333.11.9999