Đêm hội trăng rằm

Đêm hội trăng rằm

16:23 - 17/03/2021

Hòa chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước, Ban Lãnh Đạo thang máy Huy Hoàng tổ chức buổi liên hoan "Đêm hội trăng rằm" nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhân dịp Trung Thu.

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp

"Đêm hội trăng rằm" gồm những hoạt động vui chơi, ca hát và phá cỗ đêm rằm. Ban Lãnh Đạo Huy Hoàng đã trao những phần quà ý nghĩa với hy vọng các em nhỏ cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt và có được một đêm Trung Thu ý nghĩa.

Buổi liên hoan không chỉ mang lại niềm vui, động viên các em nhỏ chăm ngoan, học giỏi mà còn mang lại niềm vui cho các bậc phụ huynh vì đã tạo điều kiện để các bậc phụ huynh gắn kết hơn với các em nhỏ.