Dự án thang máy gia đình nhập khẩu cabin kính hiện đại

Dự án thang máy gia đình nhập khẩu cabin kính phủ sơn hiện đại

09:29 - 06/08/2022

Thang máy gia đình nhập khẩu hãng Kleemann model Maison T Plus lắp đặt tại Hà Nội.

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Model thang máy: Kleemann Maison T Plus

thang máy gia đình nhập khẩu

Thông số cơ bản: 

  • Tải trọng: 450 kg
  • Tốc độ: 24km/phút
  • Công suất: 1,1 KW

Ưu điểm của model này là không có buồng máy và hố pit chỉ cần 300mm, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với các công trình giới hạn chiều cao tầng trên cùng. Thang máy tiết kiệm điện năng, di chuyển êm ái, không bị hẫng hụt khi dừng tầng.

Bên trong với cabin nhập khẩu hãng Kleemann model phong cách hiện đại. Các vách của cabin được làm bằng kính hai lớp phủ sơn màu vàng chanh tươi sáng.

cabin thang máy

Các góc cabin được bố trí nẹp inox gương sáng bóng chạy thẳng từ trần xuống sàn tạo điểm nhấn tại vị trí các góc của cabin. Nửa trên của vách sau cabin được gắn một tấm gương thủy tinh cao cấp tạo độ sâu và cảm giác thoáng đạt khi ở bên trong cabin.

Ở giữa có bố trí tay vịn tròn rất dễ cầm nắm. Chính giữa vách bên trái có bố trí bảng điều khiển bằng vật liệu inox gương tăng thêm phần sang trọng, hiện đại.

thang máy gia đình

Trên bảng điều khiển có một màn hình LCD hiển thị tầng và chiều di chuyển của cabin, bên dưới là logo của hãng sản xuất và thông tin tải trọng, số người. Tiếp đến là dải blue line đặc trưng của hãng thang máy Kleemann, phía dưới là các nút bấm gọi tầng, trên các nút bấm cũng được bố trí dải blue line nhỏ sáng làm nổi bật đặc trưng của sản phẩm. 

Trần cabin được làm inox gương kết hợp với các dải đèn LED hiện đại và có các khe thông gió được thiết kế tinh tế, gió từ điều hòa trên trần cabin thổi xuống tỏa đều ra các phía mà không thổi trực tiếp xuống đầu. Sàn cabin được làm bằng đá nhân tạo kết hợp với ánh kim sang trọng.

thang máy gia đình nhập khẩu

thang máy gia đình

Quý khách tham khảo thêm về sản phẩm do Huy Hoàng cung cấp tại THANG MÁY HUY HOÀNG hoặc liên hệ hotline 0333119999 để được tư vấn.