Du lịch hè 2020 - Hòn Dấu Hải Phòng

Du lịch hè 2020 - Hòn Dấu Hải Phòng

15:08 - 17/03/2021

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của công ty, đặc biệt, năm 2020 - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, là cột mốc đánh dấu sự nỗ lực và những thành quả đạt được của Huy Hoàng, Ban Lãnh Đạo đã tổ chức một chuyến du lịch tại Hòn Dấu - Hải Phòng.

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp

Huy Hoàng luôn đề cao những hoạt động tập thể bổ ích, vì vậy hoạt động du lịch hè được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty có thời gian vui chơi, nghỉ dưỡng sau những ngày lao động tích cực. Đồng thời chuyến du lịch cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết gia đình, đồng nghiệp qua những hoạt động tham quan, du lịch. 

Toàn thể công ty đã được trải nghiệm những ngày nghỉ đầy ý nghĩa tại Hòn Dấu - Hải Phòng. Đó cũng là động lực để mọi người càng thêm nỗ lực cống hiến hết mình góp sức trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

sự kiện nội bộ thang máy huy hoàng

sự kiện nội bộ thang máy huy hoàng

sự kiện nội bộ thang máy huy hoàng