Giải bóng đá Chào Xuân 2021 - Thang máy Huy Hoàng

Giải bóng đá Chào Xuân 2021 - Thang máy Huy Hoàng

17:37 - 04/03/2021

Giải bóng Chào xuân là giải đấu đầu tiên của HHE trong năm 2021 cũng như một dịp để khởi đầu một năm tràn đầy nhiệt huyết.

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp

Trong không khí sôi nổi và không kém phần quyết liệt, hai đội bất phân thắng bại. Kết thúc trận đấu bằng những bàn thắng ở những phút bù giờ cuối cùng.

 

 

Đối với HHE, bóng đá là nét đẹp văn hóa tinh thần xuyết suốt  hơn 10 năm phát triển. Tinh thần phấn khởi đầu năm là động lực để các thành viên trong HHE càng nỗ lực cống hiến trong thời gian tới.

 

 

Các trận cầu góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên để càng thêm phấn đấu “làm hết sức, chơi hết mình”. Chào đón năm 2021 với những khởi đầu mới, cơ hội và thành công mới.