Giao hữu bóng đá FC Huy Hoàng - FC HDP

Giao hữu bóng đá FC Huy Hoàng - FC HDP

14:17 - 05/03/2021

Chiều ngày 16/10/2020 vừa qua, tại sân bóng VEC Hoài Đức đã diễn ra trận chung kết Giải giao hữu bóng đá giữa FC Huy Hoàng và FC HDP. Trận bóng đã diễn ra hết sức thành công.

 

Giới thiệu showroom Quảng Ninh - Thang máy Huy Hoàng Những mẫu cabin thang máy gia đình nhập khẩu Kleemann Những mẫu thang máy tiêu biểu 2021 Huy Hoàng lắp đặt Giá thang máy gia đình và thông số kích thước thang máy gia đình tiêu chuẩn Cùng MC Tuấn Tú trải nghiệm các mẫu thang máy đẳng cấp tại Showroom Thang máy Huy Hoàng

Diễn ra dưới thời tiết mưa và lạnh không quá thuận lợi cho trận đấu, nhưng hai đội vẫn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Bất chấp những bất lợi do thời tiết, hai đội đã để lại cho khán giả những pha bóng mãn nhãn. 

Trận đấu diễn ra trong thế trận hai đội cân tài ngang sức, nhưng vào những phút gần cuối hiệp 2, tiền đạo đội bạn đã bất ngờ ghi bàn. Trận đấu kết thúc, FC HDP giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

 

Với tinh thần nhiệt tình, quyết tâm cao độ trong giải đấu giao hữu cuối năm 2020, sẽ là tiền để để tổ chức thêm những giải đấu bổ ích trong các năm tới.