Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp thang máy gia đình uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp thang máy gia đình uy tín

10:19 - 10/03/2021

Sở hữu thang máy gia đình ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều gia đình muốn cuộc sống trở nên tiện lợi và hiện đại hơn. Không những mang lại giá trị trong thời gian dài cho chủ nhà, thang máy còn liên quan đến yếu tố chất lượng và an toàn nên Quý khách cần lựa chọn công ty cung cấp và thi công thang máy uy tín.

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy, lắp đặt nhỏ lẻ trên thị trường nên rất khó để biết được công ty đó có uy tín không, chất lượng và giá cả có tốt không? Để giải đáp những vấn đề này, Công ty thang máy Huy Hoàng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn công ty thang máy uy tín.

1.Kinh nghiệm hoạt động của công ty

Kinh nghiệm trong ngành và số năm hoạt động là yếu tô đầu tiên để đánh giá mức độ uy tín của một công ty cung cấp và lắp đặt thang máy. Để đánh giá kinh nghiệm của đơn vị Quý khách có thể tham khảo ngày thành lập công ty, quy mô tổ chức, số lượng nhân sự, các dự án mà đơn vị đã thực hiện.

2.Trình độ đội ngũ kĩ sư và nhân lực

Một đơn vị cung cấp thang máy gia đình tốt cần đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất với từng dự án công trình và thi công lắp đặt đúng kỹ thuật. Để làm được điều này, đội ngũ nhân lực cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, kinh nghiệm thi công ở công trường nhiều năm và đặc biệt có phương châm làm việc tận tâm, chân thành.

Thang máy gia đình

Được xây dựng với nòng cốt là các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thang máy tại Việt Nam, gần 100 nhân lực tại Huy Hoàng đều được tuyển chọn khắc khe và đào tạo bài bản. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật kỹ thuật từng ngày thông qua các buổi làm việc với các chuyên gia nước ngoài hàng đầu của hãng thang máy Sakura hay Kleemann từ Đức.

3. Các dự án công ty đã thực hiện

Để có được đánh giá chính xác và khách quan thì hãy nhìn vào thực tế những dự án mà công ty đã thực hiện. Chúng ta có thể tới tìm hiểu trực tiếp lúc thang máy đang được lắp đặt, trải nghiệm thang máy vận hành như thế nào tại công trình hoặc hỏi thăm chính chủ nhà và nhà đầu tư để đưa ra kết luận sau cùng. Các công ty thang máy có uy tín sẽ thực hiện nhiều dự án, cung cấp thang máy gia đình chất lượng tới nhiều nhà và nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng.

thang máy gia đình

Quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://thangmaygiadinh.vn/du-an-tieu-bieu

4. Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm

Về nguồn gốc, Thang máy gia đình thường có hai loại là thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh (linh kiện lắp ráp) Dù đối với bất cứ hình thức nào thì cũng cần có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng và chứng nhận an toàn về chất lượng.

Nếu một đơn vị là đại lí nhập khẩu và phân phối chính thức thang máy của các hãng thì chắc chắn phải có đủ giấy tờ ủy quyền hợp pháp như CO và CQ khi yêu cầu

5. Chế độ bảo hành, bảo trì

Thang máy là thiết bị sử dụng lâu dài nên bên cạnh tính tiện nghi và thẩm mỹ sản phẩm cần được đảm bảo về mặt kỹ thuật và an toàn khi vận hành. Chính vì vậy công ty cung cấp thang máy cần đưa ra chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng. Một sự thật đáng tiếc thường xảy ra là nhiều đơn vị cung cấp thang máy làm ăn chộp giật sau lắp đặt xong thì bỏ mặc khách hàng. Trong quá trình sử dụng gặp vấn đề lỗi gia chủ gọi kỹ thuật nhưng rất lâu nhân viên mới đến hoặc đến sửa cho có dẫn đến tình trạng lỗi tiếp tục xảy ra.

Việc chọn được công ty uy tín và đáng tin cậy sẽ không khó nếu Quý khách nắm được những yếu tố cơ bản trên. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chân thành nhất. Hotline 0333.11.9999