Lắp đặt thang máy gia đình tại KĐT Golden Silk Vạn Phúc Hà Đông

Lắp đặt thang máy gia đình tại KĐT Golden Silk Vạn Phúc Hà Đông

16:53 - 09/03/2021

Địa chỉ: KĐT Golden Silk Vạn Phúc - Hà Đông

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thang máy gia đình với giá thành từ rẻ tới đắt, từ hàng nội địa, liên doanh cho tới nhập khẩu nguyên chiếc do nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt.

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Được sự tư vấn tận tình của các chuyên viên, kỹ thuật viên, Ông Yên tại KĐT Golden Silk, Vạn Phúc Hà Đông đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thang máy của công ty Thang máy Huy Hoàng.

https://youtu.be/fsAnBzdhiA8

Một số hình ảnh của công trình:

Thang máy liên doanh là thuật ngữ nhắc đến dòng thang linh kiện rời. Được kết hợp giữa linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và một phần được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước, mục đích nhằm tối ưu giá thành, thời gian đặt hàng thang máy cho chủ đầu tư.

Thang máy liên doanh bao gồm các thiết bị chính như: máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, … đươc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Kleemann hay Sakura. Còn một số bộ phận khác như cabin của thang máy được gia công sản xuất trong nước. Vì thế lựa chọn loại thang máy này, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

Thang máy liên doanh có nhiều ưu điểm vượt trội so với thang máy nhập khẩu khi được sử dụng ở các gia đình tại Việt Nam như:

– Giá thành thang máy hợp lý.

– Phần khung sàn, cabin được sản xuất trong nước => Có thể thiết kế để phù hợp với những công trình có kích thước hố thang không đạt chuẩn hay công trình có diện tích xây dựng nhỏ như nhà cải tạo hay nhà lô, phố.

– Thời gian sản xuất, thi công và lắp đặt nhanh chóng, tối đa chỉ trong 60 ngày.

– Dễ dàng sửa chữa thay thế linh kiện so với thang máy nhập khẩu.

Nếu các khách hàng, đối tác hay chủ đầu tư đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp và hiện đại tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác, hãy liên hệ ngay với Thang máy Huy Hoàng để nhận được những tư vấn miễn phí cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 03.3311.9999