Lắp đặt thang máy Huy Hoàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, thang máy gia đình trở nên quan trọng, nhất là với những gia đình xây nhà cao tầng, có người già và trẻ nhỏ và những gia đình hay phải di chuyển đồ đạc cồng kềnh. Tuy nhiên, nhiều gia đình muốn lắp đặt thang máy nhưng lại lo ngại vấn đề phải cải tạo lại cấu trúc ngôi nhà, phải xây dựng phức tạp, tốn nhiều diện tích,…. Trên thực tế, có rất nhiều loại thang máy dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian, không cần xây dựng cột bê tông.

Những dòng thang máy gia đình mà thang máy Huy Hoàng cung cấp có những ưu điểm vượt trội: lắp đặt dễ dàng, sử dụng khung nhôm kính tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ.

Dự án của Huy Hoàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông tin dự án:

  • Số điểm dừng: 3
  • Tải trọng: 320kg
  • Một số hình ảnh của dự án

 

Nếu lựa chọn được một chiếc thang máy phù hợp thì ngoài công dụng hỗ trợ đi lại dễ dàng, thang còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, lộng lẫy hơn từ đó làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà.

Thang máy Huy Hoàng chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Kleemann, Sakura, PVE,….. đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, đảm bảo về chất lượng.

 

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ số điện thoại 03.3311.9999 để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thang máy Huy Hoàng rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Leave a Reply