Lắp đặt thang máy PVE tại Ninh Hiệp, Gia lâm, Hà Nội

Lắp đặt thang máy PVE tại Ninh Hiệp, Gia lâm, Hà Nội

09:06 - 10/03/2021

  • Địa chỉ: Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội
  • Vị trí lắp đặt: Thang máy giữa lòng thang bộ
  • Đặc điểm: Thang chân không PVE -Mỹ

 

Lắp đặt thang máy tại KĐT Hoàng Huy Riverside, Hải Phòng
Lắp đặt thang máy tại Hồng Bàng - Hải Phòng
Lắp đặt thang máy tại Vinstarcity - Thanh Hóa
Lắp đặt thang máy tại tỉnh Thanh Hóa
Lắp đặt thang máy tại Thanh Hóa

Thang máy Huy Hoàng với kinh nghiệm 10 năm cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Những dòng thang máy gia đình mà Huy Hoàng cung cấp đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển bậc nhất về công nghệ như Mỹ, Đức, Nhật, … đảm bảo an toàn theo quy định quốc tế.

Một số hình ảnh của dự án:

Thang máy PVE xuất xứ từ Mỹ, nhập khẩu nguyên chiếc, với thiết kế hiện đại kết hợp giữa khung nhôm hợp kim và kính trong suốt, có thể ngắm  nhìn cảnh bên ngoài trong quá trình di chuyển. Với cấu trúc khung tròn nguyên khối giúp thang PVE đứng độc lập trên mọi công trình, không cần tốn quá nhiều diện tích lắp đặt, phù hợp với mọi không gian. Thang chân không sử dụng dầu khí tự nhiên thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng.

Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh thang máy, nhưng quý khách lưu ý cần tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo sở hữu cho gia đình một chiếc thang máy chất lượng và an toàn.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tin tưởng lắp đặt thang máy tại Thang máy Huy Hoàng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chất lượng sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý, Thang máy Huy Hoàng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Những dòng thang KLEEMANN, SAKURA, PVE,… của Huy Hoàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để được tư vấn tận tình và nhận những ưu đãi hấp dẫn, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 03.3311.9999.