Lắp đặt thang máy tại Vinhomes Riverside – Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Biệt thự Hoa Sữa 5 – Vinhomes Riverside – Long Biên – Hà Nội

08:25 - 09/03/2021

Địa chỉ: Hoa Sữa – Vinhomes Riverside – Long Biên – Hà Nội 

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Lắp đặt thang máy gia đình tại các khu biệt thự ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ vì sự tiện lợi mà còn vì tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại mà thang máy mang lại cho không gian sống của mỗi gia đình.

thang máy gia đình

Một trong những dự án xây dựng, lắp đặt thang máy gia đình do công ty thang máy Huy Hoàng cung cấp trong thời gian gần đây đó là lắp đặt thang máy tại Biệt thự Hoa Sữa 5 –  VincomRiverside – Long Biên – Hà Nội. Để quý khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về lắp đặt và sử dụng thang máy trong biệt thự, chúng tôi xin được cung cấp một số hình ảnh của dự án này:

 

Thông tin thang máy lắp đặt tại Biệt thự Hoa Sữa 5 –  VincomRiverside:

  • Số điểm dừng: 04
  • Tải trọng: 320 KG
  • Tốc độ: 30 m/phút

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy gia đình với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng thang máy cho biệt thự ra sao, như thế nào cần được tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng với sự tư vấn của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có trình độ mới có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Chỉ khi nào có được sự hài hòa và cân đối đó mới giúp chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp và tiện ích hơn.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

thang máy gia đình

 

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về thang máy gia đình đối với từng nhóm khách hàng khác nhau, thang máy Huy Hoàng đã nhập khẩu thang máy cũng như linh kiện từ các thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nổi tiếng hàng đầu như Sakura, Kleemann, PVE… từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… đem đến các loại thang máy kính biệt thự gia đình kiểu mới với các tính năng, độ an toàn, giá cả, hỗ trợ hậu mãi… đều chiếm ưu thế hơn so với các loại thang máy gia đình truyền thống trên thị trường.

Mỗi một ngôi nhà, mỗi một căn biệt thự đều có sự bố trí, sắp xếp riêng tùy theo mục đích sử dụng. Để chọn ra thang máy gia đình phù hợp với ngôi nhà, quý khách vui lòng gọi đến hotline 03.3311.9999 hoặc truy cập trang web THANG MÁY HUY HOÀNG để được đội ngũ nhân viên thang máy Huy Hoàng tư vấn miễn phí.