Lắp đặt thang máy gia đình tại VinhomeRiverside – Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Đường Anh Đào – VinhomeRiverside – Long Biên – Hà Nội

08:58 - 09/03/2021

Lắp đặt thang máy gia đình tại Đường Anh Đào – VinhomeRiverside – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ: Đường Anh Đào – VinhomeRiverside – Long Biên – Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

_ Thang máy gia đình - sản phẩm của hiện đại_

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ cuộc sống của con người đang ngày càng được nâng cao. Việc lựa chọn những thiết bị, sản phẩm hiện đại đáp ứng sự tiện nghi của cuộc sống luôn là mục tiêu mà con người hướng đến. Thang máy gia đình do công ty thang máy Huy Hoàng cung cấp chính là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà người tiêu dùng.

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Thang máy Huy Hoàng đã và đang thực hiện hàng trăm dịch vụ lắp đặt, bảo trì thang máy trên toàn quốc. Và lắp đặt thang máy tại Đường Anh Đào –  VincomRiverside – Long Biên – Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu mà Thang máy Huy Hoàng đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

thang máy gia đình

 

Thang máy gia đình ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho người dùng. Một số lợi ích của việc sử dụng thang máy gia đình như:

– Phục vụ việc di chuyển lên xuống dễ dàng

– Tiết kiệm không gian diện tích ngôi nhà

– Thể hiện phong cách sang trọng, đẳng cấp

– Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Bảo vệ sức khỏe cho mọi người

thang máy gia đình

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Hiện nay, các thương hiệu thang máy đã nghiên cứu và chế tạo sản xuất ra nhiều loại thang có kích thước khác nhau, phù hợp với các không gian diện tích. Thang máy gia đình loại nhỏ phổ biến nhất hiện nay có tải trọng 320kg, giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích cho ngôi nhà của bạn. Không những tiết kiệm không gian mà cầu thang máy còn giúp mọi người trong gia đình tiết kiệm được thời gian đi lại giữa các tầng trong ngôi nhà.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Công ty Thang máy Huy Hoàng chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu với các thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nổi tiếng hàng đầu như Sakura, Kleemann, PVE… những sản phẩm thang máy nhập khẩu dành cho gia đình tốt nhất thị trường hiện nay.

Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dòng thang nào phù hợp với gia đình mình, bởi diện tích lắp đặt hạn chế và chi phí bỏ ra cho hạng mục lựa chọn thang máy không quá nhiều, hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 03.3311.9999 để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thang máy Huy Hoàng tư vấn một cách tận tình nhất.