Lắp đặt thang máy tại Đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside

Lắp đặt thang máy tại Đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside

15:11 - 09/03/2021

Địa chỉ: Đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, chất lượng, Thang máy Huy Hoàng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được sự tư vấn tận tâm của công ty thang máy Huy Hoàng, gia đình ông Đức sống tại Đường Hoa Phượng, KĐT Vinhome Riverside đã trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy Sakura nhập khẩu nguyên khối có độ an toàn cao, thiết kế sang trọng với mức giá phải chăng.

Các tính năng, ưu điểm vượt trội của thang máy gia đình:

– Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

– Không cần tốn diện tích và chi phí xây 4 cột trụ & phòng máy (chỉ cần áp vào 1 bên tường là lắp được thang, tầng trên cùng chỉ cần cao 2900mm-3400mm).

– Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 400mm).

– Sử dụng nguồn điện (01 pha/220V) trong gia đình, công suất động cơ nhỏ (1,5-3,7kw) nên rất tiết kiệm điện.

– Tải trọng đa dạng từ 140, 200, 320, 400 đến 450Kg, tốc độ từ 20, 30 đến 45m/phút.

– Thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất của gia đình.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, thang máy gia đình do Công ty Thang máy Huy Hoàng cung cấp có thể đáp ứng cho tất cả những yêu cầu khó khăn nhất về ngôi nhà xây dựng mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thành lập với tiêu chí luôn luôn lấy dịch vụ kỹ thuật và đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng phong cách quản lý hiện đại là sức mạnh để thang máy Huy Hoàng trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với khách hàng. Ở bất cứ nơi nào, Công ty Huy Hoàng cũng được khách hàng dành nhiều thiện cảm vì chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ chu đáo, đội ngũ lắp đặt lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bảo hành bảo trì nhiệt tình. Một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp uy tín tạo dấu ấn mạnh mẽ trên khắp các công trình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt, bảo trì tại công ty thang máy Huy Hoàng, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0333119999 hoặc truy cập trang web: https://thangmaygiadinh.vn để được chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí.