Lắp đặt thang máy gia đình tại Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại đường Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

10:43 - 09/03/2021

Thang máy gia đình lắp đặt tại địa chỉ Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Thang máy gia đình mang lại rất nhiều lợi ích, tiêu biểu trong số đó là phục vụ sự di chuyển của các gia đình.

Gia đình tại đường Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội có cả người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai sinh sống, chính vì thế việc di chuyển, đi lại giữa các tầng trong nhà khá là bất tiện. Được sự tư vấn tận tâm của công ty Thang máy Huy Hoàng, gia chủ đã quyết định trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy gia đình hiện đại.

thang máy gia đình

Nhà gia đình từ 3 đến 6 tầng hiện nay được lắp đặt thang máy rất nhiều, đặc biệt ở các khu thành phố lớn, thang máy sẽ giúp mọi người di chuyển 1 cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức. đặc biệt là khi di chuyển, mang vác những đồ vật nặng hoặc cồng kềnh thì di chuyển bằng thang máy là biện pháp tối ưu.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Hơn nữa nếu có thang máy sẽ giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển hơn đặc biệt trong trường hợp ốm đau, những lúc chân tay có vấn đề hoặc người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai thì thang máy lại trở nên vô cùng cần thiết và có lợi cho sức khỏe.

Công ty thang máy Huy Hoàng là công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp  đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam. Đồng thời Huy Hoàng còn là đại lý của các hãng thang máy Kleemann – Đức, PVE – Mỹ…, những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy gia đình, thang cuốn, thang tải hàng.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không ngừng tự đổi mới để tạo ra giá trị bền vững luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy hàng đầu Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo trì thang máy gia đình tại công ty Thang máy Huy Hoàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 03.3311.999 để được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn miễn phí nhé.