Lắp đặt thang máy gia đình tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

11:47 - 09/03/2021

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

An toàn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi chọn mua thang máy gia đình.

Trước khi lắp đặt thang máy gia đình do công ty thang máy Huy Hoàng cung cấp, gia đình ông Hùng sống tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội cũng rất băn khoăn về vấn đề này.

Theo tổng kết của chúng tôi thì một chiếc thang máy an toàn, chất lượng được quyết định bởi các yếu tố sau:

  1. Chất lượng của thiết bị cấu thành nên thang máy

Chúng ta không thể phủ nhận, chất lượng của thiết bị thang máy ảnh hưởng quyết định đến độ an toàn của chiếc thang.

Thang máy gia đình đạt chất lượng, an toàn luôn có công nghệ, tiêu chuẩn rõ ràng. Các linh kiện, thiết bị phải tuân theo rất nhiều tiêu chuẩn như JIS của Nhật, tiêu chuẩn Châu Âu EN, tiêu chuẩn Mỹ ASTM…. Trái ngược với đó là những chiếc thang máy giá rẻ, thang tự chế với nguồn gốc vật liệu tạp nham, không được sản xuất theo bất cứ một tiêu chuẩn nào.

thang máy gia đình

  1. Công tác lắp đặt vận hành thang máy

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới chất lượng và độ an toàn của thang máy chính là công tác vận hành lắp đặt có đảm bảo hay không. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cung cấp mà bạn lựa chọn.

Chiếc thang máy an toàn và ổn định cần được lắp đặt đúng kỹ thuật, tuân thủ tất cả các quy chuẩn dù là nhỏ nhất để khi vận hành sẽ trơn tru êm ái. Theo thống kê của chúng tôi, đa số các vụ tai nạn về thang máy xuất phát chủ yếu là do hệ thống an toàn có vấn đề, bị ăn bớt trong quá trình thi công (nhiều đơn vị đã “biển thủ” hệ thống an toàn để chiếc thang vừa dễ vận hành hơn, vừa giảm chi phí). Vì vậy cần phải chọn nhà thi công uy tín để tránh tình trạng này.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

  1. Công tác bảo trì bảo dưỡng

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Con người cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ thì thang máy cũng cần được bảo trì bảo dưỡng một cách thường xuyên. Bởi một cổ máy có tốt đến đâu nếu không được chăm sóc và kiểm tra hợp lý, độ ổn định và bền bỉ của nó sẽ giảm dần theo thời gian.

  1. Ý thức của người sử dụng

Sử dụng phải đi liền với giữ gìn, vì rằng dù chiếc thang máy an toàn hay tốt đến đâu, dù là thang nhập của hãng tốt nhất hay được lắp đặt kỳ công nhất nhưng người sử dụng lại “xài như phá” thì cũng không thể đảm bảo khả năng vận hành trơn tru cũng như ổn định cho thang được. Chất lượng của chiếc thang là do nhà cung cấp và nhà sản xuất quyết định nhưng sự bền bỉ của thang là do người dùng quyết định.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến an toàn thang máy trong các hộ gia đình mà Thang máy Huy Hoàng lưu ý cho bạn. Mọi yêu cầu trợ giúp về dịch vụ kỹ thuật thang máy, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0333.119999 để được hỗ trợ miễn phí.