Lắp đặt thang máy tại Hồng Vân Cafe – Hà Cầu – Hà Đông

Lắp đặt thang máy tại Hồng Vân Cafe – Hà Cầu – Hà Đông

08:39 - 09/03/2021

Địa chỉ: Hà Cầu – Hà Đông

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng phổ biến, nhất là những kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh dịch vụ (văn phòng, nhà hàng, quán café…). Để mang đến cái nhìn tổng quát cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy trong gia đình, chúng tôi xin giới thiệu một dự án lắp đặt thang máy tiêu biểu do Thang máy Huy Hoàng thực hiện tại Hồng Vân Cafe – Hà Cầu – Hà Đông.

thang máy gia đình

Hồng Vân Café tuy có diện tích mặt bằng lớn nhưng mục đích sử dụng chủ yếu là kinh doanh, diện tích dành cho xây dựng thang máy nhỏ, không có phòng máy, vì thế chúng tôi lựa chọn loại hình thang máy gia đình với diện tích xây dựng nhỏ gọn, không cần phòng máy, Pit thấp.

thang máy gia đình

Sau một thời gian thi công và lắp đặt, hệ thống thang máy tại Hồng Vân Café đã được đưa vào sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru, êm ái, đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện, đáp ứng và thỏa mãn đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Công trình lắp đặt thang máy tại Hồng Vân Cafe được chủ đầu tư đánh giá rất cao về cả về chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ, mang đến vẻ hiện đại và sang trọng cho tòa nhà.

thang máy gia đình

Để bảo đảm chất lượng, an toàn trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thang máy, không chỉ tiến hành lắp đặt thang máy theo đúng quy trình, thang máy Huy Hoàng còn rất chú trọng đến công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy sau lắp đặt. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng được diễn ra theo định kỳ, nội dung kiểm tra theo quy định của nhà sản xuất; kết quả kiểm tra định kỳ phải được ghi vào sổ nhật ký thang máy dưới dạng biên bản kiểm tra. Chính điều đó thang máy Huy Hoàng đã đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

thang máy gia đình

Công ty cổ phần XNK thiết bị Huy Hoàng được đánh giá là đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín tại Việt Nam với nhiều công trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Thang máy Huy Hoàng, Quý khách liên hệ hotline 03.3311.9999.

Thang máy Huy Hoàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!