Lắp đặt thang máy tại KĐT Lideco, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại KĐT Lideco, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

14:59 - 09/03/2021

Địa chỉ: ĐT Lideco, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Lựa chọn cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy gia đình gia đình ông P.T Trung ngụ tại tại KĐT Lideco, Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội vô cùng hài lòng với chất lượng cũng như sự tiện dụng mà thang máy mang lại.

Bên cạnh các thiết kế kín, thì thiết kế mở với vách kính chịu lực trong suốt, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thang máy rũ bỏ hoàn toàn vẻ nặng nề vốn có của một chiếc thang máy thông thường (có hộp đóng kín bằng Inox và khối bê tông giữa nhà). Với vách kính này, hành khách còn có thể dễ dàng quan sát phía bên ngoài khi đang sử dụng thang. Khi có sự cố, người trong thang và ngoài thang có thể dễ dàng quan sát để bình tĩnh xử lý, đây quả thực là liệu pháp tâm lí hữu hiệu tránh cho người đi thang có cảm giác như bị nhốt trong một chiếc hộp kín.

Dù cho ngôi nhà của bạn đã hoàn thiện nhưng chưa có thiết kế cho lắp đặt thang máy thì chỉ cần cần chiều cao tầng trên cùng tối thiểu 2900 mm, không cần xây giếng bê tông, tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 400mm là đủ để lắp đặt một chiếc thang máy gia đình tiện dụng, quá trình thi công không cần đào sâu nên không ảnh hưởng đến chân móng, tường cũ, bể phốt, không chạm long mạch …

Thang máy gia đình khẩu nguyên chiếc sử dụng nguồn điện (01 pha/220V) trong gia đình, công suất động cơ nhỏ (1,5-3,7kw) nên rất tiết kiệm điện. Tải trọng đa dạng từ 140, 200, 320, 400 đến 450Kg, tốc độ từ 20, 30 đến 45m/phút.

Với những ưu điểm vượt trội trên, thang máy gia đình Sakura có thể đáp ứng cho tất cả những yêu cầu khó khăn nhất về ngôi nhà xây dựng mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Để tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm Thang máy gia đình tại Thang máy Huy Hoàng, quý khách vui lòng truy cập trang web: thangmaygiadinh.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 03.3311.9999 để được tư vấn miễn phí, hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi rất hân hạnh được liên hệ tới bạn sau ít phút.