Lắp đặt thang máy tại KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

14:37 - 09/03/2021

Địa chỉ: KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thang máy với giá thành từ rẻ tới đắt, từ hàng nội địa, liên doanh cho tới nhập khẩu nguyên chiếc do nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt.

Tin tưởng công ty Thang máy Huy Hoàng, ngôi nhà tại KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã trang bị cho mình một chiếc thang máy liên doanh – Thang máy Huy Hoàng.

Thang máy liên doanh là thuật ngữ nhắc đến dòng thang linh kiện rời. Được kết hợp giữa linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và một phần được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước, mục đích nhằm tối ưu giá thành, thời gian đặt hàng thang máy cho chủ đầu tư.

Thang máy liên doanh bao gồm các thiết bị chính như: máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải… đươc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi hay Sakura. Chỉ có phần cabin của thang máy được gia công sản xuất trong nước. Vì thế lựa chọn loại thang máy này, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

Thang máy liên doanh có nhiều ưu điểm vượt trội so với thang máy nhập khẩu khi được sử dụng ở các gia đình tại Việt Nam như:

– Giá thành hợp lý.

– Phần khung sàn, cabin được sản xuất trong nước => Có thể thiết kế để phù hợp với những công trình có kích thước hố thang không đạt chuẩn hay công trình có diện tích xây dựng nhỏ như nhà cải tạo hay nhà lô, phố.

– Thời gian sản xuất, thi công và lắp đặt nhanh chóng, tối đa chỉ trong 60 ngày.

– Ít hỏng hóc, chi phí bảo trì, sửa chữa thay thế linh kiện thấp hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu.

Thang máy liên doanh có thể nói là “đồ tốt giá rẻ”. Quý khách hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín như Thang máy Huy Hoàng nhé. Hãy là một người tiêu dùng thông thái và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 03.3311.9999 để được tư vấn miễn phí.