Lắp đặt thang máy gia đình tại Xuân Phương Residence, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại KĐT Xuân Phương Residence – Từ Liêm – Hà Nội

11:33 - 09/03/2021

Thang máy gia đình tại KĐT Xuân Phương Residence – Từ Liêm – Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Thang máy gia đình – Dễ dàng lắp đặt mọi chỗ

– Với diện tích linh hoạt từ 82*67cm nhỏ gọn có thể lắp đặt linh hoạt tại bất kỳ không gian nào đặc biệt nhà cải tạo.

– Kết cấu chịu lực trên khung ray, không chịu lực trên trần, dầm, cột vì vậy không cần tốn diện tích và chi phí xây 4 cột trụ & phòng máy (chỉ cần áp vào 1 bên tường là lắp được thang, tầng trên cùng chỉ cần cao 2900mm-3400mm).

– Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 400mm).

Thiết kế tỏa sáng mọi nơi 
– Thang máy gia đình ược thiết kế riêng biệt theo ý tưởng của chủ nhân, làm sao để hài hòa cùng tổng thể nhưng vẫn thật ấn tượng. Với thiết kế cabin sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu được thiết kế với nhiều tùy chọn đa dạng cho người sử dụng để có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng từ dễ tính đến khó.
– Mọi bộ phận thiết kế đều có nhiều tùy chọn và phụ tùng thay thế tùy theo sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Chủ nhà có thể lựa chọn ốp gỗ, ốp đá, mạ màu kim loại bằng các vật liệu quý như vàng, đồng… cho thang máy để thể hiện phong cách riêng biệt
– Những chi tiết sắc sảo trên thang máy được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu, giúp thang máy trở thành công cụ để trang trí ngôi nhà, một điểm nhấn, một nét tô điểm cho ngôi nhà của gia đình bạn thêm phần sang trọng và quý phái góp phần nâng cao vẻ đẹp, vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà và khẳng định được đẳng cấp chủ nhân ngôi nhà.

thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình thủy lực – Tiết kiệm điện năng

Thang máy gia đình tiêu thụ điện năng từ 1,5-3,7kw/h sử dụng nguồn điện 1 pha (220V) và chỉ tiêu hao điện chiều đi lên còn chiều đi xuống gần như không dùng điện, trong khi các dòng thang máy trục vít hay cáp kéo mức tiêu hao điện năng từ 4,5 – 5KW và tiêu hao điện cả 2 chiều đi lên và đi xuống. Khi thang máy chạy liên tục trong 1h mức tiêu hao điện năng chỉ tương đương chiếc bàn là. Vì vậy, vừa có thể giúp hệ thống vận hành một cách ổn định và êm ái, vừa tiết kiệm được khoản chi phí lớn tiền điện hàng tháng cho gia chủ và đặc biệt tiện lợi khi lắp đặt tại khu vực không sử dụng điện 3 pha.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Được xây dựng với nòng cốt là các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình tại Việt Nam. Công ty Thang máy Huy Hoàng luôn cung cấp cho khách hàng các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất, nhanh nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 03.3311.9999 để được tư vấn cụ thể, miễn phí.