Lắp đặt thang máy tại KĐT Xuân Phương Vigracena, Nam Từ Liêm

Lắp đặt thang máy tại KĐT Xuân Phương Vigracena, Nam Từ Liêm

11:57 - 09/03/2021

Địa chỉ: KĐT Xuân Phương - Vigracena - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc do Công ty Thang máy Huy Hoàng phân phối là giải pháp an toàn, tiện dụng cho những người gặp vấn đề về di chuyển, người già, người tàn tật…

Gia Đình ông N.V Hải tại KĐT Xuân Phương Vigracena (Nam Từ Liêm, Hà Nội) có cả người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật, vì thế trang bị một hệ thống thang máy trong nhà là cần thiết. Ông đã tin tưởng lựa chọn Công ty Thang máy Huy Hoàng là đơn vị lắp đặt thang máy cho gia đình mình.

Thang máy mà ông Hải lựa chọn là dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. 

Theo quan điểm của đa số khách hàng thì nhu cầu về tốc độ, các tính năng hiện đại được xếp xuống sau nhu cầu an toàn. Tuy nhiên trên thị trường hiện có rất nhiều loại thang máy tự chế kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nguyên do đó khiến nhu cầu về thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn an toàn được quốc tế công nhận.

Phục vụ nhu cầu đó, Công ty Thang máy Huy Hoàng cung cấp dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đến từ Nhật Bản, Đức (Thang máy Kleemann), Mỹ (Thang máy PVE)… với những đặc tính kỹ thuật vượt trội.

Thang máy gia đình do Thang máy Huy Hoàng phân phối có các chỉ số kỹ thuật an toàn khắt khe đươc cộng đồng Châu Âu và thế giới công nhận. Các thiết bị như an toàn như: nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt các thiết bị điện khi thang không hoạt động, tia hồng ngoại tại cửa thang, hệ thống phanh an toàn, tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, hệ thống phát tin nhắn tự động cho người nhà hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì khi có nhu cầu trợ giúp sẽ giúp người sử dụng an tâm khi di chuyển.

thang máy gia đình kính

thang máy gia đình kính

Bên cạnh đó, Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được thiết kế riêng biệt theo ý tưởng của chủ nhân, làm sao để hài hòa cùng tổng thể nhưng vẫn thật ấn tượng. Chủ nhà có thể lựa chọn ốp gỗ, ốp đá, mạ màu kim loại bằng các vật liệu quý như vàng, đồng… cho thang máy để thể hiện phong cách riêng biệt, hay những chi tiết sắc sảo trên thang máy được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy gia đình an toàn, chất lượng, hãy tới Thang máy Huy Hoàng để được phục vụ một cách hoàn hảo nhất. Liên hệ hotline: 03.3311.9999 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn.

thang máy gia đình kính