Lắp đặt thang máy tại Khu Đô Thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Khu Đô Thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

08:49 - 09/03/2021

Lắp đặt thang máy gia đìnhtại Khu Đô Thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Địa chỉ: Khu Đô Thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Nhà phố, biệt thự ở các đô thị ngày nay càng có nhiều tầng hơn, các gia đình nơi đó sinh hoạt không chỉ trong một tầng, việc đi lại hằng ngày giữa các tầng là nhu cầu thiết yếu, việc bố trí được thang máy gia đình góp phần nâng cao chất lượng sống của gia đình.

thang máy gia đình

Dự án lắp đặt thang máy gia đình tại Khu Đô Thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội do thang máy Huy Hoàng xây dựng và lắp đặt.

thang máy gia đình

Qua sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, chủ đầu tư đã lựa chọn được cho công trình của mình giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dòng thang máy gia đình và áp dụng hệ thống thang máy không phòng máy, không hộp số chạy bằng hệ điều khiển vi xử lý. Việc áp dụng loại động cơ thang máy không hộp số này với rất nhiều tính năng ưu việt đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Những lợi ích đó có thể kể như: không tốn thời gian và công sức xây dựng phòng máy, thang máy chạy êm ái không gây ồn và rất tiết kiệm điện năng.

thang máy gia đình

 

Để bảo đảm chất lượng, an toàn trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thang máy, công tác nghiệm thu kĩ thuật thang máy của công ty Huy Hoàng sau lắp đặt được thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác, với những nội dung của quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy hoàn toàn có thể đánh giá một cách chính xác về chất lượng thiết bị và chất lượng lắp đặt thang máy.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Quý khách hàng trên cả nước có nhu cầu sử dụng dịch vụ thang máy của chúng tôi, vui lòng bấm số: 03.3311.9999 để được tư vấn miễn phí.