Lắp đặt thang máy gia đình tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội

09:58 - 09/03/2021

Lắp đặt thang máy gia đình tại Vũ Phạm Hàm - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thang máy gia đình với thiết kế nhỏ gọn tăng không gian, giảm diện tích và không cần phải xây dựng hay cơi nới mà vẫn đảm bảo giá thành phải chăng.

Một chiếc thang máy gia đình phù hợp không chỉ mang tới sự tiện nghi cho việc đi lại và vận chuyển, mà còn thể hiện sự tinh tế của gia chủ, đem đến vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Thang máy lắp đặt tại KĐT HD1 Homes, đường Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những công trình thang máy gia đình do thang máy Huy Hoàng hoàn thiện trong thời gian gần đây.

Một số hình ảnh của dự án:

thang máy gia đình

 

thang máy gia đình

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thang máy gia đình, bên cạnh lợi ích là làm phong phú sự lựa chọn thì cũng có những mặt bất lợi đó là khách hàng khi cần mua thang thì giống như lạc vào một mê cung, ít nhiều gây ra những khó khăn cho quyết định mua thang ở đâu.

Chính vì thế, để có thể đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp với kiến trúc cũng như mục đích sử dụng của mỗi ngôi nhà, đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ và kinh nghiệm cao. Thang máy Huy Hoàng là đơn vị thi công, lắp đặt và bảo trì thang máy hàng đầu cả nước, được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cung cấp và phân phối thang máy, linh kiện, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Đức, Châu Âu… với chất lượng hàng đầu khu vực và thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông số, chủng loại, ưu nhược điểm của các loại thang máy mà quý khách hàng có nhu cầu, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng 03.3311.9999, chuyên viên tư vấn của thang máy Huy Hoàng sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc 24/24 giờ.