Lắp đặt thang máy tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

Để cuộc sống thêm hiện đại, tiện nghi hơn thì việc lắp đặt những chiếc thang máy đã không còn xa lạ trong mỗi một hộ gia đình hiện đại nào đó. Thang máy làm phương tiện vận chuyển để tiết kiệm thời gian, công sức là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Lắp đặt thang máy tại Quận Tây Hồ, Hà Nội là một trong những công trình xây dựng và lắp đặt thang máy gia đình mà công ty thang máy Huy Hoàng cung cấp. Một số hình ảnh của dự án:

Thông tin thang máy lắp đặt tại Quận Tây Hồ, Hà Nội:

– Số điểm dừng: 05

– Tải trọng: 320 KG

– Tốc độ: 24 m/phút

Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm mang tới cho khách hàng nhiều nhiều sự lựa chọn hơn về thương hiệu, giá cả, nguồn gốc xuất xứ,… và mặt hàng thang máy gia đình cũng vậy.

Nếu phân loại thang máy gia đình theo nguồn gốc, xuất xứ thì có hai loại thang máy chính đó là:

– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là loại thang được các hãng sản xuất thang máy nổi tiếng trên thế giới sản xuất và hoàn thiện toàn bộ tại các nhà máy của họ ở nước ngoài và khi có nhu cầu thì chủ nhà ký hợp đồng với họ để họ chuyển về Việt Nam. Có thể kể đến các hãng như: Sakura, Kleeman, PVE, Mitsubishi,….

+ Ưu điểm: Đồng bộ, tính ổn định cao, chất lượng tốt, thương hiệu tốt, đường nét gia công sắc sảo.

+ Nhược điểm: Giá thành cao, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cao, có những thiết bị khi cần thay thế phải chờ rất lâu, kích thước hố thang máy thường không thay đổi được, thời gian cung cấp lâu.

– Thang máy gia đình liên doanh: Là thang sử dụng thiết bị nhật khẩu còn phần cabin, cửa cabin, cửa tầng, khung cơ khí,…được sản xuất trong nước.

+ Ưu điểm: Giá thang máy, giá thay thế thiết bị, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hợp lý. Ngoài ra kích thước thang máy rất linh hoạt, nhà sản xuất có thể thiết kế thang máy gia đình theo kích thước thực tế của công trình, thời gian cung ứng nhanh.

+ Nhược điểm: Tính đồng bộ chưa cao, nhiều thương hiệu không tên tuổi,..

Như vậy, quý khách hàng cũng có thể nắm được tương đối về dòng thang máy mini cho hộ gia đình mà hiện đang có trên thị trường, tùy vào khả năng tài chính, mục đích xây dựng, tính chất công trình từ đó có thể chọn cho ngôi nhà một bộ cầu thang phù hợp.  Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 03.3311.9999 để được hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply