Lắp đặt thang máy tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

13:42 - 09/03/2021

Địa chỉ: Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì có lẽ rất nhiều người đều đã biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy gia đình tiện lợi. Vậy thang máy gia đình có giá bao nhiêu?

Ngôi nhà tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội đã trang bị cho không gian sống của mình một chiếc thang máy gia đình do công ty Thang máy Huy Hoàng thi công, lắp đặt.

Giá của thang máy gia đình tùy theo nhãn hiệu (liên doanh hay nhập nguyên khối, Sakura, Mitshubishi, Kleeman, Fuji…), loại thang (loại nhỏ hay lớn, bao nhiêu điểm dừng) và nhà cung cấp mà giá giao động từ 350 triệu VNĐ – hơn 1 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, thông thường thang máy gia đình có mức giá như sau:

  1. Giá thang máy liên doanh, thang máy nội địa: Khoảng 350 triệu đồng.

Thang máy liên doanh là thang máy kết hợp giữa linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và một phần được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước, mục đích nhằm tối ưu giá thành, thời gian đặt hàng thang máy cho chủ đầu tư.

  1. Giá thang máy gia đình nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…: Trên 550 triệu.

Các sản phẩm được sản xuất từ các nước như Nhật, Châu Âu,…khi về tới Việt Nam có giá thành rất cao bởi vì chi phí sản xuất cao (giá nhân công, giá nguyên vật liệu đầu vào), phí vận chuyển cao cộng thêm các khoản thuế và phí khác.

Tuy giá thang máy các loại trên cao như vậy nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được sản xuất từ các nước này rất cao, do đó với các gia đình có điều kiện thì người ta không tiếc tiền để có được một hệ thống thang máy chất lượng.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm thang máy của Công ty Thang máy Huy Hoàng. Để chúng tôi có thể gửi đến quý khách hàng báo giá thang máy chính xác nhất, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng: 03.3311.9999