Lắp đặt thang máy gia đình tại Long Biên, Hà Nội

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hướng Dương, KĐT Vinhomes Harmony, Long Biên, Hà Nội

11:19 - 09/03/2021

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hướng Dương - KĐT Vinhomes Harmony - Long Biên - Hà Nội

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Hiện nay có rất nhiều gia đình không muốn sử dụng thang máy gia đình đối trọng nữa mà muốn chuyển qua thang máy lồng kính và khung nhôm, vì đơn giản họ cho rằng thang máy gia đình lồng kính và khung nhôm đem lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng hơn cho ngôi nhà.

Thang máy Huy Hoàng xin được cung cấp một số hình ảnh và thông tin về thang máy lồng kính và khung nhôm lắp đặt tại Hướng Dương, Vinhomes Harmony, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội để quý khách hàng tham khảo về một loại thang máy gia đình, đó là thang máy lồng kính.

Lắp đặt thang máy gia đình

Một số hình ảnh của dự án:

Lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy lồng kính và khung nhôm có cấu tạo bởi kính cường lực và khung hợp kim nhôm, khi đi trong thang người ta có thể quan sát được cảnh vật xung quanh. Đây là một trong những loại thang đẹp và sang trọng, rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có trong các cao ốc, các trung tâm thương mại lớn, một số danh lam thắng cảnh trên cao… thang máy lồng kính và khung nhôm cũng được khá nhiều gia đình trang bị cho công trình nhà ở của mình. Thiết kế hiện đại, trang nhã đề cao tính quý phái, đây là một phương tiện vận chuyển làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn. Công ty Thang máy Huy Hoàng đã tư vấn, thi công lắp đặt rất nhiều công trình về loại thang này ở Việt Nam.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Ở những loại thang máy khác thường sử dụng vật liệu inox và hố thang kín nên khi ở bên trong họ có cảm giác lo sợ và cô lập với khí bên ngoài, và thang máy lồng kính và khung nhôm có thể khắc phục được ‘nhược điểm’ đó.

Ngoài ra, mua thang máy lồng kính và khung nhôm đồng nghĩa với việc bạn sẽ có lịch trình bảo hành, bảo dưỡng và giữ vệ sinh cho những lớp kính được sạch sẽ. Nếu có ý định mua thang máy bạn nên liên hệ sớm với các công ty thang máy có uy tín và chất lượng cao như thang máy Huy Hoàng để được tư vấn cho việc xây dựng và bảo trì sao cho hợp lý nhất.

thang máy gia đình

thang máy gia đình

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Thang máy Huy Hoàng chuyên cung cấp các loại thang máy chất lượng cao, đảm bảo uy tín và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy lồng kính và khung nhôm trong gia đình, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 03.3311.9999 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.