Lắp đặt thang máy tại Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Lắp đặt thang máy tại Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

17:26 - 09/03/2021

Địa chỉ: Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Thang máy Huy Hoàng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thang máy cho hàng nghìn công trình từ Bắc vào Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thang máy, Thang máy Huy Hoàng cam kết về chất lượng, sát sao trong từng giai đoạn lắp đặt sản phẩm.

Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại Hà Đông Thang máy gia đình Huy Hoàng nhập khẩu khung nhôm kính quan sát Dự án thang máy kính quan sát nhập khẩu cao cấp Dự án thang máy Kleemann nhập khẩu lắp đặt tại Mỹ Đình Dự án thang máy gia đình đã hoàn thiện tại KĐT An Vượng - Hà Đông

Gia đình khách hàng đã rất hài lòng khi sử dụng thang của Huy Hoàng, thang máy với khung nhôm kính bắt mắt, thẩm mỹ làm nổi bật không gian, chất lượng thang hoạt động êm ái, giúp cho các thành viên trong gia đình di chuyển giữa các tầng dễ dàng hơn.

Những khách hàng lựa chọn thang máy của Huy Hoàng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, vận hành an toàn, di chuyển êm ái, đầy tính thẩm mỹ.

Một số hình ảnh của dự án:

thang máy gia đình kính

thang máy gia đình kính

thang máy gia đình kính

Công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thang máy Huy Hoàng, và chúng tôi mong muốn sẽ là lựa chọn của những khách hàng sắp tới.

Với hệ thống Showroom trên toàn quốc, thang máy Huy Hoàng luôn sẵn sàng phục vụ dù quý khách ở bất cứ nơi đâu. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 03.3311.9999.