Thang máy gia đình khung nhôm Kleemann – Đẳng cấp Châu Âu

Thang máy kính khung nhôm Kleemann – Đẳng cấp Châu Âu cho ngôi nhà Việt

10:36 - 10/03/2021

Thang máy gia đình ngày càng đa dạng với nhiều loại thang và mẫu mã khác nhau. Với dòng thang kính khung nhôm hiện đại bậc nhất, thang máy thương hiệu Kleemann đang mang đến sự đẳng cấp cho thị trường thang máy Việt Nam. 

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

1. Kleemann là Tập đoàn đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất thang máy gia đình hàng đầu châu Âu cũng như thế giới. Qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Kleemann đã đạt được những thành tựu đáng nể: Sở hữu 3 nhà máy sản xuất và lắp ráp lớn tại Hy Lạp, Serbia, Trung Quốc với tổng diện tích lên đến 500 m2, doanh thu lên tới hàng trăm triệu euro mỗi năm và mạng lưới xuất khẩu trên hơn 100 quốc gia.

thang máy gia đình

2. Thương hiệu thang máy đến từ nước Đức nổi tiếng với dòng thang kính khung nhôm hợp kim hiện đại bậc nhất, rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế và Việt Nam.

thang máy gia đình

Hình ảnh mẫu thang kính ngoài trời đẳng cấp châu Âu được công ty thang máy Huy Hoàng lắp đặt tại 186 Nghi Tàm, Hà Nội, có tải trọng định mức lên tới 630kg, sử dụng động cơ không hộp số công nghệ cao nhất của Đức: Ziel – ABEGG với tốc độ lên tới 1m/s – được ghi nhận là dòng thang thủy lực nhanh nhất thế giới. 

4. Không cần xây dựng, giảm đến 1/2 diện tích: Dòng thang máy cao cấp đến từ nước Đức là sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà bị hạn chế về diện tích lắp đặt thang máy gia đình, có độ sâu hố Pit và chiều cao OH thấp nhưng muốn tốc độ cao và tải trọng lớn. 

thang máy gia đình

5. Thiết kế nguyên khối, độ bền vĩnh cửu: Thang máy gia đình Kleemann mang đến giải pháp thiết kế linh hoạt cho từng công trình. Nội thất thang máy được thực hiện bởi nhà thiết kế nối tiếng thế giới Andreas Zapatinas, vô cùng sang trọng, tiện nghi và độc đáo.

thang máy gia đình

6. Hiện nay Công ty Thang máy Huy Hoàng đã ra mắt showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với nhiều mẫu cabin, cửa, bảng điều khiển… nhập khẩu nguyên khối từ Kleemann, được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế Andreas Zapatinas. 

thang máy gia đình kleemann

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm thang máy gia đình hiện đại mang đẳng cấp Châu Âu tinh tế đến từng chi tiết:

CÔNG TY THANG MÁY HUY HOÀNG

Hotline: 033.311.9999

Website: thangmaygiadinh.vn