Thang máy Kleemann - Đẳng cấp Châu Âu cho ngôi nhà Việt

Thang máy Kleemann - Đẳng cấp Châu Âu cho ngôi nhà Việt

11:33 - 27/08/2022

Kleemann là một trong những tập đoàn thiết kế và sản xuất thang máy hàng đầu Châu Âu cũng như trên thị trường thế giới.

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Kleemann là một trong những tập đoàn thiết kế và sản xuất thang máy hàng đầu Châu Âu cũng như trên thị trường thế giới.

Dưới sự chuyển giao công nghệ từ công ty Kleemann Hubtechnik GmbH- Đức vào năm 1983, sau hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Kleemann đã đạt được những thành tựu đáng nể: Sở hữu 3 nhà máy sản xuất và lắp ráp lớn tại Hy Lạp, Serbia ,Trung Quốc với tổng diện tích lên đến 201,500 m2, sản lượng hàng năm lên tới ….

Thang máy gia đình

Kleemann là một tập đoàn đa quốc gia với 15 công ty con và mạng lưới xuất khẩu hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Sau nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, Kleemann không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình và cho ra đời thế hệ Thang thủy lựcthang cáp kéo “phiên bản xanh” với các tính năng hiện đại, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

thang máy gia đình

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ hiện đại, Kleemann còn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế. Giám đốc thiết kế của Kleemann, ông Andreas Zapatinas, đồng thời là cựu giám đốc thiết kế ngoại thất của các hãng xe hơi nổi tiếng thế giới như BMW, Fiat đã từng nói  “Với chúng tôi, thang máy không phải là chiếc hộp nhỏ hình vuông giúp bạn di chuyển lên xuống mà hơn thế nữa đó là một phương tiện vận chuyển với trải nghiệm độc đáo. Khi đứng trong cabin thang máy sẽ amng lại cảm giác hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi thiết kế thang máy như một phương tiện công nghệ cao nhằm mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời, mới mẻ”.

thang máy gia đình

Andreas Zapatinas- Nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới đã cùng với Kleemann tạo ra những tiên phong đầu tiên trong thiết kế cabin cong - xu hướng thiết kế của tương lai. 

Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm thang máy hiện đại mang đẳng cấp Châu Âu tinh tế đến từng chi tiết? Bạn muốn sở hữu những thiết kế đi đầu xu hướng hiện nay từ nhà thiết kế nổi tiếng thế giới? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. Huy Hoàng tự hào là đại lý duy nhất của Kleemann ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã thành công lắp đặt hàng trăm công trình với các mẫu cabin độc đáo, nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.