Trung thu gắn kết - Trao gửi yêu thương 2023

Trung thu gắn kết - Trao gửi yêu thương 2023

17:06 - 20/10/2023

Giảm giá trực tiếp lên tới 50 triệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tới tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 27/09/2023 Chương trình "Trung thu Trung thu gắn kết - Trao gửi yêu thương 2023" đã được Huy Hoàng tổ chức tại Khu du lịch sinh thái The Phoenix Garden.

Tới tham gia có toàn thể các gia đình trong công ty Thang máy Huy Hoàng, Tết Trung Thu là nét đẹp cổ truyền giàu ý nghĩa, mang lại cho trẻ em niềm vui, gắn kết. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc. Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em. Hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em giúp các em yêu thêm phong tục lễ tết và có những kỷ niệm thật vui bên gia đình.