Vui Tết thiếu nhi cùng con em CBNV Công ty Huy Hoàng

Vui Tết thiếu nhi cùng con em CBNV Công ty Huy Hoàng

17:04 - 31/05/2024

Nhân dịp Ngày Quốc tế Tết thiếu nhi 1.6 - Công đoàn Công ty Thang máy Huy Hoàng đã tới thăm và trao quà cho các cháu là con cán bộ nhân viên công ty đã đạt thành tích cao trong học tập và ngoại khóa trong năm học vừa qua.

Giảm giá lên tới 50 triệu và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham quan Showroom Huy Hoàng trên toàn quốc Showroom Huy Hoàng tại Tp.HCM - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Hải Phòng - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp Showroom thang máy Huy Hoàng tại Quảng Ninh - Khám phá Kỳ Quan trong lòng Kỳ Quan Showroom Huy Hoàng tại Hà Nội - Thang máy, nội thất gỗ óc chó, đèn chùm cao cấp
 
Các phần quà đã được trao tặng để động viên tinh thần vui tươi, phấn khởi của các cháu nhân dịp Tết Thiếu nhi, khuyến khích các cháu rèn luyện đạo đức tốt và phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.
Chương trình cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của Lãnh đạo Công ty đối với các cháu thanh thiếu nhi cũng như đối với gia đình của các cán bộ nhân viên. Chúc các em nhỏ của Công ty Huy Hoàng có một ngày Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa với những kỷ niệm đẹp, bắt đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.
 
Video Vui tết thiếu nhi - Công ty Huy Hoàng
 
 
Tặng quà tới bé Gia Bảo đạt thành tích Học sinh Xuất sắc năm 2023-2024
 
Gia Bảo rất thích học tiếng anh và có ước mơ trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ ở trường nổi tiếng
 
Tặng quà tới bé Huyền Trâm đạt thành tích Học sinh Xuất Sắc năm 2023-2024
 
 
 Huyền Trâm ngoài học tập tốt còn có sở thích đánh đàn piano
 
Tết thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa đối với trẻ em. Đây có lẽ là ngày mà các em mong chờ, háo hức nhất trong năm bởi ngày này, các bé không chỉ được nhận quà mà còn nhận được vô vàn những lời chúc từ cha mẹ, ông bà và người thân. Đây là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương tới những mầm non tương lai của đất nước.