Báo giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất

Báo giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

13:48 - 08/09/2021

Thang máy gia đình đang phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, xét về mặt công nghệ sản xuất hay giá thang máy đều có sự cạnh tranh. Các gia đình ở Việt Nam thường ưu tiên sử dụng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ những quốc gia lớn, có nền công nghiệp phát triển lâu đời như: Đức, Mỹ, Nhật, Hy Lạp, Thụy Điển,.....

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc là thang máy được sản xuất toàn bộ nguyên đai nguyên kiện theo công nghệ và quy trình của hãng sản xuất. Vì vậy có sự thống nhất hoàn hảo giữa các bộ phận linh kiện và các thông số kỹ thuật của cây thang.

Giá của thang máy phụ thuộc nhiều vào xuất xứ thang nhập khẩu. Nhưng nhìn chung, một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá khoảng từ 500.000.000 trở lên.

1. Phân loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc theo nguyên lý hoạt động 

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc vô cùng đa dạng và đảm bảo về chất lượng. Xét theo nguyên lý hoạt động cơ bản có thang máy cáp kéo, thang máy thủy lực, thang máy chân không, thang máy trục vít.

  • Thang máy cáp kéo: hoạt động theo nguyên lý cabin di chuyển lên xuống nhờ máy kéo tác động lên hệ dây cáp tải nối với đối trọng.
  • Thang máy thủy lực: hoạt động dựa vào hệ thống bơm thủy lực và sự đóng mở van tạo thành lực đẩy giúp cabin di chuyển.
  • Thang máy chân không: hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất giữa các khoang mà không cần dùng đến hệ thống cáp kéo hay bơm thủy lực.
  • Thang máy trục vít: Hoạt động dựa trên hệ thống trục vít kết hợp với dây cu loa chắc chắn.

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

(Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ thủy lực)

thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

(Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ chân không nhập khẩu - thang PVE - Mỹ)

Loại thang nào sử dụng công nghệ càng hiện đại, càng nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội thì giá thang máy càng cao.

Nếu phân chia theo kết cấu chất liệu xây dựng giếng thang có thể chia thành thang máy hố gạch và thang máy khung nhôm kính. 

  • Thang máy hố gạch: thi công hố thang máy bằng cách dựng cột bê tông và xây tường gạch

  • Thang máy khung nhôm kính: được thiết kế bởi hệ thống khung nhôm chịu lực và 4 vách kính.

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

(Thang máy hố gạch nhập khẩu nguyên chiếc)

Tuy số lượng người sử dụng thang liên doanh - hay còn gọi là thang linh kiện rời vẫn chiếm đa số, nhưng những năm gần đây, những gia đình lựa chọn lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đã tăng lên đáng kể. Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tuy có cao hơn thang máy liên doanh nhưng vượt trội hơn về chất lượng, đa dạng hơn về mẫu mã, và có tính thẩm mỹ cao hơn.

3. Báo giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hãng Kleemann

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hãng Kleemann xuất xứ Châu Âu là sự lựa chọn số một cho giải pháp thang máy gia đình, rất nhiều người tin tưởng lắp đặt, sử dụng và hài lòng với Kleemann.

Thang máy Kleemann với nhiều mẫu nội thất, đa dạng về vật liệu và thiết kế.

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Kleemann công nghệ cáp kéo từ 600.000.000 - 2.000.000.000

Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Kleemann công nghệ thủy lực từ 1.000.000.000 - 2.000.000.000

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0333119999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.