Khác biệt giữa thang máy gia đình có phòng máy và không phòng máy

Sự khác biệt giữa thang máy gia đình có phòng máy và không phòng máy

09:42 - 15/05/2021

Kỹ thuật - công nghệ ngày càng hiện đại, để đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của từng công trình mà thang máy gia đình đã có những giải pháp dành cho cả những công trình hạn chế chiều cao OH - chiều cao tầng cao nhất. Thang máy Huy Hoàng mang tới giải pháp thang máy không phòng máy với các ưu điểm vượt trội so với loại thang có phòng máy trước đây.

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Đặc điểm chi tiết của từng loại thang máy chia theo phòng máy như sau:

Thang máy gia đình có phòng máy:
Ưu điểm:
+ Thang máy gia đình có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số với giá thành rẻ hơn động cơ không hộp số

Nhược điểm:
+ Không thực hiện được với những công trình hạn chế chiều cao tầng trên cùng
+ Không đáp ứng giá trị thẩm mỹ bằng thang không phòng máy
+ Động cơ có hộp số sử dụng dầu máy, thường xuyên phải thay dầu định kỳ, không tối ưu bảo vệ môi trường bằng động cơ không hộp số

động cơ thang máy
- Thang máy gia đình không phòng máy
Ưu điểm:
+ Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt, là giải pháp hoàn hảo với những công trình bị hạn chế chiều cao tầng trên cùng. Với Thang máy Huy Hoàng, chiều cao tầng trên cùng chỉ cần tối thiểu 2400mm là có thể lắp đặt thang máy không phòng máy, trong khi riêng phòng máy của thang có phòng máy đã chiếm khoảng 1600mm.
+ Động cơ không hộp số vận hành bằng nam châm vĩnh cửu giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tiết kiệm 60% điện năng so với động cơ có hộp số nhờ sự vận hành của động cơ đồng bộ thông minh.
+ Tăng tính thẩm mỹ
+ Hoạt động êm ái hơn so với động cơ có hộp số
Nhược điểm:
+ Động cơ không hộp số có giá thành cao hơn động cơ có hộp số

động cơ thang máy gia đình kleemann