Lắp đặt thang máy gia đình loại nào tốt nhất

Lắp đặt thang máy gia đình loại nào tốt nhất

09:33 - 10/03/2021

Nên lắp đặt thang máy gia đình loại nào? Trên thị trường có rất nhiều dòng thang máy nhưng dòng thang máy gia đình loại nào tốt thì không phải ai cũng biết.

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Thang máy gia đình là dòng sản phẩm đặc thù, có yêu cầu cao về mặt an toàn nên nhiều chủ đầu tư không biết loại thang máy gia đình nào tốt, phù hợp với công trình. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và đơn vị phân phối lắp đặt thang máy tạo nên sự đa dạng về thị trường thang máy cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong số các sản phẩm đấy ai cũng quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình tốt mà không biết có thiết thực tới công trình xây dựng của chủ đầu tư không.

thang máy gia đình

I. Một số hãng thang máy trên thị trường

Vậy, như thế nào là thang máy gia đình tốt, có phải cứ đắt, cứ phải là nhập khẩu nguyên bộ mới là tốt. Hiện có một quan điểm khá sai lầm là thang máy nhập khẩu mới là nhất, mới là tốt. Điều này chỉ đúng khi thang máy nhập khẩu đó “chính hãng”, rõ nguồn gốc xuất xứ, lắp đặt chuẩn, dịch vụ bảo trì thang máy tốt.

Vậy làm thế nào để chúng ta biết được nên chọn sản phẩm của hãng nào phù hợp cho gia đình mình ? Để trả lời câu hỏi trên chúng ta hãy điểm qua những thương hiệu thang máy đang có trên thị trường và những ưa nhược điểm của từng loại từ đó rút ra những tiêu chí riêng.

Lắp đặt thang máy gia đình loại nào tốt

1. Thang máy KLEEMANN: 

Thang máy Kleemann được sự chuyển giao công nghệ Kleemann Hubtechnik GmbH – Đức hiện tại sở hữu 3 nhà máy lớn tại Hy Lạp, Serbia, Trung Quốc với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

2. Thang máy Mitsubishi :

Với lịch sử hình thành lâu đời, thang máy Mitsubishi của Nhật Bản là một trong những thương hiệu thang máy quen thuộc danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thang máy công nghệ Nhật. Thang máy Mitsubishi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm thang máy tải khách phù hợp lắp đặt tại các khách sạn lớn, trung tâm thương mại, bệnh viện, các tòa cao ốc...

3. Thang máy Otis:

Thang máy Otis với lịch sử hình thành hơn 100 năm và là hãng thang máy có doanh số đứng thứ 1 thế giới. Được xuất xứ từ Mỹ - một đất nước đứng đầu về khoa học - kỹ thuật, thang máy Otis có hệ thống nhà máy lớn và mạng lưới phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. 

Với công nghệ hiện đại từ Mỹ, thang máy Otis đảm bảo về chất lượng và đạt tiêu chuẩn về an toàn.

Một điểm dễ nhận thấy ở các dòng thang máy nổi tiếng trên đó là chất lượng tốt có nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Các hãng này đều có quy trình kiểm định thang máy nghiêm ngặt và những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Vậy chúng ta nên chọn thương hiệu nào ? điều gì quyết định yếu tố chọn lựa của người tiêu dùng ?

Lắp đặt thang máy gia đình loại nào tốt nhất

II. Yếu tố quan trong khi lựa chọn thang máy

1. Chất lượng thang máy và quy trình lắp đặt và bảo trì

– Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý tới đó chính là chất lượng thang máy và quy trình lắp đặt và bảo trì. Tại sao lại là khâu này ? Vì đơn giản thang máy của các hãng nổi tiếng đều có chất lượng tốt an toàn và độ bền cao. Tuy nhiên yếu tố để đảm bảo kĩ thuật lại phụ thuộc rất nhiều vào khâu lắp ráp và bảo trì thang máy.

Chính vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn lên lựa chọn đơn vị lắp đặt và bảo trì thang máy chuyên nghiệp. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị Huy Hoàng là một trong những công ty phân phối và lắp đặt hàng đầu về thang máy KLEEMANN tại Việt Nam sẽ là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn.

2. Ngân sách gia đình

Điều cuối cùng là ngân sách của bạn quyết định lựa chọn loại thang máy nào ? Nếu bạn có ngân sách dư giả thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn… tùy theo sở thích và mẫu mã mà bạn ưa chuộng

Nếu bạn có ngân sách hạn chế hơn có thể lựa chọn thang máy KLEEMANN với giá thành hợp lý và có rất nhiều lựa chọn để bạn quan tâm.

Nên lắp đặt thang máy gia đình loại nào

Tóm lại, khi xem xét vấn đề thang máy loại nào tốt thì Quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ xuất xứ sản phẩm, thương hiệu sản phẩm (vd: thang máy KLEEMANN, thang máy otis,…), uy tín của công ty thang máy, số lượng và chất lượng các công trình đã và đang lắp đặt, dịch vụ hậu mãi, và một yếu tốt cũng cần phải xem xét là số tiền Quý khách dự kiến đầu tư cho hạng mục thang máy là bao nhiêu để lựa chọn loại thang cho phù hợp.

Vậy để được tư vấn về vấn đề mua thang máy gia đình loại nào tốt nhất thì Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Hotline 033.311.9999 để được giải đáp.