Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

15:53 - 01/06/2021

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy linh kiện rời, đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng trên toàn quốc

>>Thang máy gia đình là loại thang máy được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, chuyên chở người, được lắp đặt trong các hộ gia đình. Hiện nay thị trường thang máy nhập khẩu vô cùng đa dạng, để lựa

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài, do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất. 

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ nơi sản xuất do sự chênh lệch giá cả nguyên vật liệu, sự khác biệt từ công nghệ chế tạo, và chi phí vận chuyển. Thang máy nhập khẩu được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới như Đức, Mỹ, Hy Lạp, Nhật Bản, Thụy Điển,.... 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có: 

  • Xuất xứ

Các hãng thang máy nhập khẩu có nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Giá của các hãng thang máy khác nhau cũng có sự chênh lệch. 

  • Nguyên lý hoạt động: 

- Công nghệ cáp kéo: hoạt động nhờ vào cáp kéo, cabin hoat động lên xuống nhờ vào lực kéo của dây cáp chịu lực. Một đầu cáp được kết nối với đối trọng phía bên kia pully. Đối trọng có tác dụng thăng bằng về trọng lượng giúp thang máy hoạt động bình thường.

- Công nghệ thủy lực: là thang máy hoạt động nhờ hệ thống thủy lực gồm: bể chứa dầu thủy lực,  máy bơm, động cơ điện, và van. 

- Công nghệ chân không: thang máy di chuyển lên và xuống thông qua trọng lực và chênh lệch áp suất không khí, là sự kết hợp một xi-lanh đứng với một cabin đồng trục.

  • Chất liệu vách thang

- Thang máy vách kính: Giếng thang được dựng bởi khung nhôm chịu lực kết hợp với vách kính. 

- Thang máy hố gạch: Được xây dựng bằng cột bê tông

 Về giá thành, thang máy vách kính có giá cao hơn thang hố gạch. 

Giá thang máy gia đình nhập khẩu

(Thang máy gia đình vách kính nhập khẩu)

  • Số điểm dừng:

    Đối với thang máy gia đình, số điểm dừng thông thường từ 2 đến 6 tầng, mức giá thang máy phục thuộc vào số tầng lắp đặt thang máy. Số điểm dừng càng nhiều thì giá thang máy càng tăng.
  • Cấu tạo thang máy

- Thang máy có phòng máy

- Thang máy không phòng máy

Thị trường thang máy vô cùng đa dạng, giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cũng có nhiều mức giá khác nhau, quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt để chọn được đơn vị cung cấp thang máy uy tín, hãng thang máy chất lượng và kiểu dáng thang máy phù hợp. Quý khách liên hệ với Hotline 0333119999 của Thang máy Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.