Giá thang máy gia đình nhập khẩu khoảng bao nhiêu

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu

15:29 - 27/05/2021

Giá thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xuất xứ, loại thang, số điểm dừng, tải trọng và nội thất cabin,.... Vì vậy, để lắp đặt được một chiếc thang máy phù hợp cần phải xác định rõ nhu cầu.

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

1. Nguồn gốc, xuất xứ

2. Chất liệu vách thang

3. Số điểm dừng

4. Tải trọng

5. Yếu tố khác

---------------------------------------------

- Nguồn gốc, xuất xứ của thang máy quyết định rất nhiều đến giá thang máy 

Thang máy có thể được sản xuất từ: Đức, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Nhật, Trung Quốc,..... Xuất xứ của thang máy ngoài tạo ra sự khác biệt về công nghệ chế tạo, giá thành nguyên vật liệu, còn tạo ra sự khác biệt về chi phí và thời gian vận chuyển, vì vậy ảnh hưởng nhiều đến tổng giá thành của thang máy. Nhìn chung thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành từ 500.000.000 đến 2.000.000.000.

Ngoài dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc, còn có dòng thang linh kiện rời hay còn gọi là thang máy liên doanh. Giá thang máy linh kiện rời thấp hơn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, là sự lựa chọn của phần lớn của các gia đình người Việt lắp đặt thang máy hiện nay nhờ giá thành và độ linh hoạt khi lắp đặt. Thang máy linh kiện rời Huy Hoàng cung cấp có giá từ 300.000.000 đến 600.000.000.

Giá thang máy nhập khẩu

(Thang máy công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc)

  • Chất liệu vách cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy.

   Phân theo chất liệu vách thang máy có thang máy hố gạch và thang máy vách kính.

  •  Thang hố gạch:  có độ bền cao và chi phí lắp đặt thấp hơn nhưng tốn diện tích hơn, bắt buộc phải xây dựng nên ảnh hưởng nhiều đến kiến trúc ngôi nhà
  •  Thang khung nhôm kính: Tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao, lắp đặt nhanh chóng

Về chi phí, thang máy hố gạch sẽ có giá thấp hơn thang máy khung nhôm kính.

Hiện nay, thang máy vách kính rất được ưa chuộng bởi vừa có tính thẩm mỹ lý tưởng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên, làm nổi bật căn nhà, vừa tiết kiệm diện tích hơn.

Giá thang máy

(Thang máy vách kính nhập khẩu nguyên chiếc)

- Giá thang máy cũng phụ thuộc vào số điểm dừng

Đối với những dòng thang máy do Huy Hoàng cung cấp, khi quý khách hàng yêu cầu tăng/giảm 1 điểm dừng thì giá thành sẽ tăng/giảm từ 40.000.000 đến 150.000.000 tùy thuộc vào từng loại thang.

- Tải trọng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp. 

  • Tải trọng 238kg - 3 người
  • Tải trọng 320kg - 4 người
  • Tải trọng 400kg - 6 người
  • Tải trọng 450kg - 6-7 người
  • Tải trọng 630kg - 7-8 người

- Một yếu tố liên quan đến giá thang máy nữa chính là nội thất cabin và các thiết bị ngoài khi khách hàng yêu cầu

Một số khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm quạt, điều hòa, .... trong thang máy hay những thiết bị như intercom, thẻ nhớ phát nhạc, nhận dạng vân tay hay bộ khóa thẻ từ,.... thì đồng nghĩa chi phí lắp đặt thang máy cũng sẽ tăng.

Bên trên là những yếu tố cơ bản quyết định đến giá thang máy, Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0333119999. Thang máy Huy Hoàng hân hạnh được phục vụ Quý khách.