Thang máy ngoài trời sang trọng và đẳng cấp

Thang máy ngoài trời - Thang máy gia đình sang trọng đẳng cấp

17:26 - 11/11/2021

Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg Kích thước thang máy 450kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước thang máy gia đình 350kg - Báo giá chi tiết 2024 Nguyên lý thang máy thủy lực? Có nên sử dụng thang máy thủy lực? Thang máy không hố pit: Ưu nhược điểm và bảng giá mới nhất 2024

Thông thường thang máy gia đình được lắp đặt trong nhà, trong những năm gần đây, thang máy ngoài trời được quan tâm nhiều bởi sự độc đáo, tính thẩm mỹ và những tính năng ưu việt. Đặc biệt tại những biệt thự cao tầng xung quanh view đẹp, chủ nhà sẽ muốn lắp đặt thang máy ngoài trời để tận hưởng không gian bên ngoài.

thang máy ngoài trời

I. Tại sao nên lắp đặt thang máy ngoài trời

1. Tiết kiệm diện tích trong nhà

Lắp đặt thang máy ngoài trời giúp tối ưu không gian sử dụng bên trong, nhất là trong các quán cafe, nhà hàng, khi lắp đặt thang máy ngoài trời giúp mọi người thuận tiện hơn khi sử dụng thang máy, đồng thời tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

2. Giải pháp thang máy thông minh cho nhà cải tạo

Đối với các căn hộ đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng muốn cải tạo để lắp đặt thang máy khi thiết kế thường không có phương án dự phòng không gian lắp đặt thang máy. Vì vậy, nhà cải tạo có diện tích hạn chế không có không gian hợp lý để lắp đặt thêm thang máy hoặc không muốn thay đổi kết cấu căn hộ thì lắp đặt thang máy ngoài trời là sự lựa chọn tối ưu.

3. Độc đáo, sang trọng, đẳng cấp

Thang máy quan sát lắp đặt ngoài trời là xu hướng hiện đại, mang lại những trải nghiệm mới mẻ. Đối với không gian xung quanh là những cảnh quan đặc sắc người sử dụng thang máy có thể tận hưởng cảnh quan xung quanh và có được những trải nghiệm mới mẻ.

thang máy ngoài trời

(Thang máy lắp đặt ngoài trời sang trọng đẳng cấp)

thang máy ngoài trời sang trọng

(Thang máy ngoài trời sang trọng đẳng cấp tại biệt thự)

II. Ưu điểm và hạn chế khi lắp đặt thang máy ngoài trời

1. 4 ưu điểm của thang máy ngoài trời

1.1 Tối ưu không gian

Đối với những biệt thự, nhà cao tầng có không gian bên trong hạn chế thì lựa chọn lắp đặt thang máy ngoài trời sẽ vô cùng hợp lý. Lắp đặt thang máy ngoài trới sẽ giúp tối ưu không gian trong nhà, khiến không gian sống rộng và thoáng hơn, lại vừa đảm bảo kết cấu nội thất. 

Hơn nữa, với những công trình đã hoàn thiện từ trước, chưa có ý định lắp thang máy, không bớt diện tích lắp đặt thang thì giải pháp thang máy ngoài trời sẽ giúp chủ nhà không phải cải tạo, cơi nới nhiều.

1.2 Tạo cảm giác thư giãn khi sử dụng thang máy ngoài trời

Khi trải nghiệm thang máy kính quan sát lắp đặt ngoài trời nếu xung quanh là một khoảng view đẹp sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời, giúp thư giãn hơn khi di chuyển giữa các tầng.

 1.3 Mang lại tính thẩm mĩ cao

Lắp đặt thang máy ngoài trời tạo nên tính nguyên khối, đồng thời cũng không ảnh hưởng đến kiến trúc bên trong vì vậy mang tính thẩm mĩ cao.

1.4 Tận dụng nguồn sáng tự nhiên

Khi lắp đặt thang máy kính quan sát ngoài trời có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên giúp không gian trong cabin không bị tối, tạo cảm giác thoải mái và an tâm hơn trong quá trình di chuyển

2. Một số hạn chế khi lắp đặt thang máy ngoài trời

2.1 Hạn chế đối tượng sử dụng thang máy

Thang máy ngoài trời có thể nhìn ra bên ngoài nên có thể sẽ không phù hợp với những người sợ độ cao. Vì vậy gia đình có người sợ độ cao nên cân nhắc khi lựa chọn lắp đặt thang máy ngoài trời.

2.2 Yêu cầu thi công che chắn đảm bảo

Khi lắp đặt thang máy ngoài trời sẽ xác định thang máy phải chịu sự biến đổi (mưa, nắng, bão lũ...) của thời tiết, vì vậy quá trình lựa chọn vật liệu phải đảm bảo chất lượng và thi công cần đảm bảo yếu tố che chắn, chống thấm hạn chế sự cố ẩm ướt vào thiết bị bên trong.

III. Một số mẫu thang máy ngoài trời do Huy Hoàng lắp đặt

thang máy ngoài trời

(Thang máy quan sát Kleemann thủy lực lắp đặt ngoài trời tại Nghi Tàm)

thang máy ngoài trời

(Thang máy quan sát kính cong lắp đặt ngoài trời tại Cổ Nhuế)

thang máy ngoài trời

(Thang máy Kleemann lắp đặt ngoài trời)

thang máy ngoài trời

IV. Giá thang máy ngoài trời

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy ngoài trời vui lòng liên hệ Hotline 0333.11.9999 để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

Quý khách tham khảo thêm chi tiết sản phẩm thang máy ngoài trời và cảm nhận của khách hàng khi lắp đặt thang máy của Thang máy Huy Hoàng tại: https://youtu.be/oNnvmr3lgN8